Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm trụ sở UNESCO tại Paris

(Ngày Nay) - Chiều 7/10/2024 tại Thủ đô Paris, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm trụ sở và làm việc với Tổng Giám đốc UNESCO Audrey Azoulay.
Tổng Giám đốc UNESCO Audrey Azoulay với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm. Ảnh: Trí Dũng/ TTXVN
Tổng Giám đốc UNESCO Audrey Azoulay với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm. Ảnh: Trí Dũng/ TTXVN
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm trụ sở UNESCO tại Paris ảnh 1

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với Tổng Giám đốc UNESCO Audrey Azoulay. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm trụ sở UNESCO tại Paris ảnh 2

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký sổ vàng lưu niệm tại trụ sở UNESCO. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm trụ sở UNESCO tại Paris ảnh 3

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm làm việc với Tổng Giám đốc UNESCO Audrey Azoulay. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm trụ sở UNESCO tại Paris ảnh 4

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Tổng Giám đốc UNESCO Audrey Azoulay chứng kiến Lễ trao Bằng công nhận Đại học VinUniversity gia nhập mạng lưới UNESCO. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm trụ sở UNESCO tại Paris ảnh 5

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tham quan trụ sở UNESCO. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm trụ sở UNESCO tại Paris ảnh 6

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Tổng Giám đốc UNESCO Audrey Azoulay chụp ảnh chung với các đại biểu. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Nữ tuyển thủ xứ Wales Alisha Joyce.
Nữ tuyển thủ Wales gây sốt khi tham dự Six Nations chỉ sau 123 ngày "vượt cạn"
(Ngày Nay) - Chỉ 123 ngày sau khi chào đón thiên thần nhỏ, Alisha Joyce đã khiến làng rugby thế giới ngỡ ngàng khi chính thức góp mặt trong đội hình tuyển Wales tham dự giải Women’s Six Nations. Không chỉ là câu chuyện về nỗ lực thể chất phi thường, sự trở lại của cô còn là minh chứng cho thấy thiên chức làm mẹ không hề là rào cản đối với sự nghiệp thể thao đỉnh cao của phụ nữ hiện đại.
Apple thử nghiệm tính năng xử lý đa nhiệm cho trợ lý ảo Siri
Apple thử nghiệm tính năng xử lý đa nhiệm cho trợ lý ảo Siri
(Ngày Nay) - Tập đoàn Apple đang tiến hành thử nghiệm một tính năng mới cho phép trợ lý ảo Siri xử lý nhiều yêu cầu cùng lúc trong một câu lệnh duy nhất. Theo các nguồn tin thân cận, đây được coi là bước đột phá mới cho công nghệ trợ lý số đã gần 15 năm tuổi này.