Top 3 con giáp may mắn nhất năm 2015

Năm con Dê 2015 đã tới, 3 con giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong năm này?
Top 3 con giáp may mắn nhất năm 2015

1. Tuổi Mão

Top 3 con giáp may mắn nhất năm 2015 - anh 1
Đứng đầu danh sách này phải kể tới tuổi Mão. Những người tuổi Mão có chỉ số gặp may mắn cao ngất ngưởng trong năm Mùi này bởi đây là hai con giáp nằm trong mối quan hệ tam hợp, tương hỗ cho nhau về thiên can địa chi.
Những may mắn nối tiếp may mắn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ mà ngay đến cả bản thân những người tuổi Mão sẽ phải sững sờ đấy.
Trong năm 2015 này, tài vận và cả tình duyên của người tuổi Mão sẽ lên như diều gặp gió, đặc biệt là nửa cuối năm.

2. Tuổi Hợi

Top 3 con giáp may mắn nhất năm 2015 - anh 2
Xếp sau tuổi Mão phải kể đến những người tuổi Hợi, bởi đây cũng là tuổi nằm trong tam hợp với tuổi Mùi. Do đó, chắc chắn năm Mùi này sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công lớn cho những người tuổi Hợi.
Trong năm 2015, tuổi Hợi dự báo sẽ tìm được một nửa của mình và có thể tiến tới một happy ending. Không những vậy, những người tuổi Hợi năm nay còn có thể mua nhà, mua xe... có một cuộc sống gia đình ổn định, êm ấm.

3. Tuổi Thân

Top 3 con giáp may mắn nhất năm 2015 - anh 3
Tuổi Thân chính là 1 trong 3 con giáp may mắn nhất 2015. Vốn là những người luôn có nhiều biến động tích cực, tuổi Thân trong năm 2015 này sẽ luôn gặp mọi điều tốt đẹp và thuận lợi.
Nếu người tuổi Thân có ý định "nhảy" việc hay chuyển hướng kinh doanh mới, hãy mạnh dạn tiến hành, chắc chắn sẽ thành công rực rỡ. Bạn nên tận dung triệt để những cơ hội hiếm có mang lại nhiều may mắn bất ngờ này nhé!
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.