Touliver, Binz và dàn thí sinh Rap Việt tổ chức show diễn ủng hộ đồng bào miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
Những thông tin đầu tiên về show diễn “We’re By Your Side” của SpaceSpeakers ngay khi vừa đăng tải đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả bởi ý nghĩa thiện nguyện vì đồng bào miền Trung.

"We’re By Your Side” là chương trình thiện nguyện được SpaceSpeakers tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung sau những thiệt hại do bão lũ vừa qua. Chương trình sẽ được tổ chức tại hai thành phố là Hà Nội và TP HCM.

Touliver, Binz và dàn thí sinh Rap Việt tổ chức show diễn ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 1

Hai đêm diễn này vừa là dịp người hâm mộ được thấy các thành viên của SpaceSpeakers tề tựu đông đủ trên cùng một sân khấu, vừa mang thông điệp lan tỏa yêu thương. Đây là điểm khởi đầu cho SpaceSpeakers Foundation - quỹ thiện nguyện vì cộng đồng tập trung vào giáo dục và môi trường của SpaceSpeakers.

Với lần gây quỹ này, SpaceSpeakers Foundation sẽ ưu tiên giải ngân vào hoạt động trồng rừng và tái thiết cơ sở vật chất giáo dục cho miền Trung sau lũ. Toàn bộ số tiền gây quỹ từ 2 đêm diễn, SpaceSpeakers Foundation sẽ uỷ thác cho An Phúc - câu lạc bộ thiện nguyện uy tín đã có 12 năm hoạt động xây trường, xây cầu ở các vùng khó khăn trên khắp Việt Nam.

Dàn nghệ sĩ của SpaceSpeakers sẽ hội tụ trên sân khấu mang thông điệp lan toả yêu thương.

Dàn nghệ sĩ của SpaceSpeakers sẽ hội tụ trên sân khấu mang thông điệp lan toả yêu thương.

Bên cạnh những nghệ sĩ đã cùng làm nên đế chế SpaceSpeakers là Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee, Soobin, SlimV, TripleD, Cường Seven, Kimmese, “We’re By Your Side” còn có sự xuất hiện của dàn thí sinh Rap Việt, đó là: Thành Draw, Gonzo, RTee, 16 Typh, Hành , Mac Junior, Yuno Bigboi, Ricky Star, Lăng LD, Lill.Cell, Lee Boo, G.Ducky. Những rapper tràn đầy sức trẻ sẽ chung sức cùng với các nghệ sĩ tiền bối cháy hết mình trên sân khấu để cống hiến cùng khán giả, góp phần cùng miền Trung vượt qua đau thương sau bão lũ.

Chương trình còn có sự góp mặt của dàn thí sinh Rap Việt đang được đông đảo khán giả yêu thích.

Chương trình còn có sự góp mặt của dàn thí sinh Rap Việt đang được đông đảo khán giả yêu thích.

Là một tổ chức âm nhạc có sức ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam, SpaceSpeakers và show diễn hướng tới cộng đồng này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng những người trẻ yêu âm nhạc. Với định hướng dùng âm nhạc lan tỏa năng lượng tích cực, “We’re By Your Side” và SpaceSpeakers Foundation bày tỏ hy vọng nhận được thật nhiều sự hưởng ứng từ khán giả để cùng làm nên những điều ý nghĩa cho khúc ruột miền Trung.

Theo VOV
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?

Câu hỏi một lần nữa được những người yêu mến giá trị và vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam đặt ra tại Hội thảo Trang phục Áo dài truyền thống: Vấn đề bảo tồn và phát triển trong xã hội hiện nay, do CLB Đình làng Việt phối hợp với Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ.

Cacao có lợi cho hoạt động trí óc
Cacao có lợi cho hoạt động trí óc

(Ngày Nay) - Các chất hữu cơ được tìm thấy trong hạt cacao, có tác dụng giúp cải thiện hoạt động trí não và tăng cường thành mạch máu.