TP HCM: Bắt kẻ cầm dao chuyên phục kích nữ công nhân

Cứ chập choạng tối hoặc rạng sáng, một đối tượng chuyên cầm dao phục kích các nữ công nhân ở những nơi vắng vẻ...

TP HCM: Bắt kẻ cầm dao chuyên phục kích nữ công nhân

Tình trạng này gây nên sự bất an cho nhiều nữ công nhân làm việc ở khu công nghiệp tại Q.9, ven Sài Gòn. Mới đây, công an địa phương đã bắt giữ nghi can gây án là Nguyễn Văn Của (18 tuổi, hiện sống lang thang) để điều tra, xử lý về hành vi “Cướp tài sản”.

Vụ mới nhất, khoảng 19h45 tối 27/9 chị Nguyễn Thị Kim P (18 tuổi, ngụ Q.9, là công nhân của khu công nghiệp tại Q.9) đi bộ về nhà sau khi tan ca. Tại khu vực vắng vẻ đường vành đai của khu công nghiệp, chị P hốt hoảng khi bị một đối tượng xông đến dùng dao kề cổ uy hiếp để cướp tài sản.

Lúc này, có người đi đường qua lại nên kẻ cướp lo sợ liền tháo chạy thoát thân, nhờ đó chị P may mắn thoát nạn. Nhận tin trình báo, Công an Q.9 vào cuộc điều tra, nhanh chóng truy xét được đối tượng gây án là nghi can Của. Của thừa nhận y thực hiện vụ cướp bất thành trên và trước đó là 1 vụ.

Đó là lúc 6h45 sáng 26/9, Của cầm dao phục kích, ập đến khống chế chị Huỳnh Thị Mỹ T (26 tuổi, quê Tiền Giang, là công nhân của khu công nghiệp tại Q.9) khi chị này đi làm. Gã cướp được 440 ngàn đồng và một điện thoại rồi tẩu thoát.


Theo Vietnamnet
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.