TP. HCM: Cụ ông đốt 3 căn nhà để giết người thân

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cho rằng không được quan tâm chăm sóc, một cụ ông 70 tuổi tại huyện Củ Chi (TP.HCM) khoá cửa, tưới xăng đốt 3 căn nhà của người thân.
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 17/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đã ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự ông L.V.M. (70 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) vì hành vi phóng hoả, đốt 3 căn nhà liền kề ở xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TPHCM.

Cụ thể, rạng sáng ngày 15/3, ông M. dùng dây kẽm cột cửa 3 căn nhà liền kề nói trên để ngăn không cho người bên trong thoát ra ngoài. Sau đó, ông tưới xăng và châm lửa đốt. Cả 3 căn nhà này đều là nơi ở của con, cháu ông M. cùng một số người thuê trọ khác.

Khi ngọn lửa bùng lên, ông H. (ngụ tỉnh Vĩnh Long, thuê tạm trú tại một trong 3 căn nhà) đã phát hiện, đạp cửa chạy ra ngoài và hô hoán để những người thân của ông M. chạy thoát. Cuối cùng, tất cả đều bình an vô sự, không có thương vong.

Theo lời khai của ông M., vì cho rằng con cháu không còn quan tâm, chăm sóc mình nên đã phóng hoả, đốt nhà.

Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
(Ngày Nay) - Tập đoàn Evergrande hôm thứ Tư cho biết sẽ thực hiện thanh toán lãi trái phiếu trong nước của mình vào ngày 23/9, thông tin này được công bố trong bối cảnh công ty phát triển bất động sản này có nguy cơ vỡ nợ và có thể làm xáo trộn hệ thống tài chính toàn cầu.
Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
(Ngày Nay) -Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
(Ngày Nay) -  Loạt iPhone 13 được công bố hồi đầu tuần đã được đặt hàng trước từ ngày 17/9, sẽ bị dời lại lịch giao sản phẩm so với thời gian dự kiến ban đầu. Việc thay đổi mốc thời gian giao hàng này nhiều khả năng sẽ ảnh đến cả thị trường Việt Nam, khách hàng sẽ nhận điện thoại chậm hơn so với dự kiến.