(Ngày Nay) - Gần 1,5 vạn người đã tụ hội tại đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire trong 3 ngày (30/4, 2/5 và 3/5) để tham gia chuỗi sự kiện ra mắt Tổ hợp Biển tạo sóng lớn nhất thế giới Royal Wave Park . Trải nghiệm trọn vẹn kỳ nghỉ lễ tại “kỳ quan” này, nhà đầu tư và khách hàng không khỏi choáng ngợp và phấn khích với siêu tiện ích của dự án đang là tâm điểm phía Đông Thủ đô.
Sau khi “mang biển về giữa lòng thủ đô” với bộ đôi hồ nước ngọt trải cát trắng 24,5ha và hồ nước mặn 6,1 ha tại Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1, sự kiện khai trương Tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire một lần nữa chứng minh khả năng làm nên những "kỳ quan" của Vinhomes.
“Mang sóng về phía hừng đông”, Vinhomes tiếp tục làm nên kỳ tích với việc kiến tạo tổ hợp biển tạo sóng Royal Wave Park 18 ha
Diễn ra trong 3 ngày 30/4, 2 và 3/5, sự kiện mang tên Summer Wave Park đã thu hút gần 1,5 vạn khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và tận hưởng festival biển độc đáo bậc nhất ngay tại phía Đông Thủ đô.
Tổ hợp biển tạo sóng Royal Wave Park lớn nhất thế giới huyền ảo về đêm
Hàng nghìn em nhỏ cùng phụ huynh sảng khoái khi được hòa mình vào làn sóng biển. Với sự hỗ trợ của công nghệ, độ mặn được điều chỉnh giống như nước biển thật cùng những con sóng cao đến 2,8m khiến khách tham quan vô cùng thích thú.
Những con sóng xô bờ chân thật mang tới cảm giác thích thú cho khách tham quan
Phấn khích hơn cả có lẽ là trẻ nhỏ, khi được nô đùa với những con sóng xô bờ, cùng với hàng trăm chiếc phao bơi sặc sỡ sắc màu được ban tổ chức bố trí sẵn. Lũ trẻ cũng được thỏa sức khám phá thế giới trong các trò chơi như thả diều, xây lâu đài cát, tham gia “trận chiến súng nước” hay thả mình trong những đường trượt nước sắc màu trong khuôn viên tổ hợp.
Trẻ nhỏ đã có một kỳ nghỉ lễ đáng nhớ tại tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới
Ngay phía bên ngoài biển tạo sóng là hồ nước mặn Laguna rộng 9,3 ha. Đây cũng là không gian khiến cho khách hàng tham dự không thể ngồi yên với sự xuất hiện của những chiếc thuyền kayak hay mô tô nước tốc độ cao.
Tổ hợp biển tạo sóng Royal Wave Park mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vận động thú vị.
Sau những giây phút “đốt cháy năng lượng”, khách hàng được ngả mình trên những chiếc ghế nghỉ dọc bãi cát mịn màng không thua kém những resort cao cấp của công viên Sandy Park rộng 1 ha.
“Nghỉ lễ ngay ở Thủ đô mà cứ như đang xách ba lô tới thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới sầm uất nào đó trên thế giới” – Chị Hương Thảo (Hoàn Kiếm) thích thú chia sẻ.
Tận hưởng kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 tại tổ hợp biển tạo sóng lớn nhất thế giới giống như đang du lịch tại các khu resort biển sang trọng, đẳng cấp
Khách mời tham dự chuỗi sự kiện Summer Wave Park cũng được thưởng thức miễn phí tinh hoa ẩm thực đẳng cấp đến từ các đầu bếp 5 sao của Vinpearl. Đặc biệt nhất là “món ăn tinh thần” với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt như: Thu Phương, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Tùng Dương, Bùi Lan Hương…
Lễ hội âm nhạc Summer Wave Park đã mang tới cho khán giả những câu chuyện về biển cả, về hành trình đánh thức hừng đông của Vinhomes. Dưới bàn tay của đạo diễn tài ba Long Kan, sân khấu Summer Wave Park được biến thành một đại dương lung linh, rực rỡ, huyền ảo và vẽ ra viễn cảnh về một nhịp sống sôi động, đáng ước mơ tại đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.
Đại nhạc hội Summer Wave Park khai trương tổ hợp biển tạo sóng lớn nhất thế giới quy tụ dàn sao đình đám nhất của showbiz Việt
Những hoạt động trải nghiệm tại lễ hội Summer Wave Park chỉ là khởi đầu cho một nhịp sống tưng bừng, náo nhiệt tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành một siêu quần thể đô thị biển sầm uất, thịnh vượng lên đến hơn 1000ha tại phía Đông Thủ đô.
(Ngày Nay) - Các đội tuyển Pháp, Tây Ban Nha, Anh và Argentina là những cái tên sẽ bước vào vòng đấu bán kết để tranh hai tấm vé góp mặt ở chung kết World Cup 2026.
(Ngày Nay) - Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao đã trực tiếp đến hiện trường để phối hợp chặt chẽ với Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ các nạn nhân.
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Danh mục các loại hình, tiêu chí quy mô, tiêu chuẩn các cơ sở thực hiện xã hội hóa lĩnh vực giáo dục-đào tạo được hưởng chính sách khuyến khích phát triển xã hội hoá theo quy định.
(Ngày Nay) - Gala nghệ thuật “Tổ quốc bình yên” mang chủ đề “Dòng chảy,” được dàn dựng như một bản trường ca nghệ thuật về lực lượng An ninh nhân dân ngay tại nơi khởi nguồn truyền thống.
(Ngày Nay) - Nhóm nghiên cứu dự kiến đưa UAV tới núi lửa Etna cao khoảng 3.000m ở miền Đông Sicily, nơi vừa ghi nhận đợt phun trào mới, để đánh giá khả năng ứng dụng công nghệ trong điều kiện thực tế.
(Ngày Nay) - Nhiệt độ bề mặt nước biển ở khu vực xích đạo trung tâm và phía Đông Thái Bình Dương đã tăng lên từ tháng Sáu, với nhiệt độ ở khu vực giám sát chính tăng thêm 1,6 độ C.
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.
(Ngày Nay) - Theo cơ quan khí tượng thủy văn, ngày 11/7, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to trên 100 mm. Trên biển, nhiều khu vực có gió mạnh cấp 6–7, giật cấp 8–9, sóng cao tới 5m, gây nguy hiểm cho tàu thuyền.