Trạm Mây Bay - Sân chơi vui nhộn dành cho thiếu nhi trong dịp hè 2024

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Camp Blast là trại hè kỹ năng 6 ngày dành cho các em nhỏ từ 7 - 13 tuổi được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Môi trường và Xã hội trực thuộc THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (Green Hanoi Amsterdam).
Trạm Mây Bay - Sân chơi vui nhộn dành cho thiếu nhi trong dịp hè 2024

Camp Blast 2024 đã quay trở lại sau 11 mùa trại hè được thành lập và tổ chức. Năm nay, trại hè Camp Blast 2024: Trạm Mây Bay diễn ra tại trường TH School, mang đến một sân chơi trải nghiệm đầy bổ ích và lý thú để các em nhỏ có cơ hội phát huy thế mạnh của bản thân và tìm kiếm đam mê của riêng mình.

Với chủ đề Trạm Mây Bay, Ban Tổ chức hướng đến xây dựng một “căn cứ bí mật” để các em được thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo, đồng thời học hỏi nhiều kiến thức mới lạ theo chủ đề các ngày.

Trạm Mây Bay - Sân chơi vui nhộn dành cho thiếu nhi trong dịp hè 2024 ảnh 1

6 ngày trải nghiệm bao gồm tất cả các hoạt động hướng các em nhỏ được phát triển toàn diện về cả tư duy và các kỹ năng khác nhau xoay quanh các chủ đề như: Khoa học, văn hóa thể thao, nghệ thuật và cảm xúc.

Không chỉ được học tập hay vui chơi, các bạn nhỏ còn được làm quen và tiếp xúc với bạn bè đồng trang lứa hay các anh chị tình nguyện viên năng động, sáng tạo. Từ đó các em được tiếp thêm năng lượng khám phá thế giới, cũng như khám phá chính mình, phát huy hết khả năng của bản thân trong một tập thể chung.

“Qua các hoạt động được chuẩn bị chỉn chu và đa dạng, chúng em hi vọng vừa có thể truyền tải nhiều kiến thức bổ ích và đa chiều cho các em trại viên, vừa giúp đỡ các em luyện tập các kĩ năng mềm thiết thực và tạo nên một mùa hè tràn đầy kỉ niệm đáng nhớ". Em Đoàn Nguyễn Nhật Ánh, Đồng Trưởng Ban tổ chức Camp Blast 2024 chia sẻ.

Trạm Mây Bay - Sân chơi vui nhộn dành cho thiếu nhi trong dịp hè 2024 ảnh 2

Bên cạnh việc củng cố nhiều kiến thức quan trọng và thực tiễn, trại hè còn là một sân chơi an toàn và vui nhộn để các em nhỏ vui chơi, kết bạn và tạo nên một mùa hè ý nghĩa. Các bạn nhỏ đã có khoảng thời gian đáng nhớ để sẵn sàng bước vào năm học mới phía trước.

Trại hè đã kết thúc với đêm Gala “Vì tinh tú”, lưu giữ những dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhiều bậc phụ huynh, các em nhỏ và thành viên của Ban Tổ chức.

CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
(Ngày Nay) - Kinh tế sáng tạo (creative economy) đang là một xu hướng phát triển kinh tế mới, một mô hình kinh tế được quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số. Đây vẫn còn là một khái niệm mới và chưa có một định nghĩa chính xác. Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM) đã tổ chức một buổi minitalk trao đổi về những thông tin tổng quan về mô hình kinh tế sáng tạo, đặc biệt là kinh tế sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa. 
Công viên Quốc gia Los Alerces (Argentina). Ảnh: National Parks
UNESCO hỗ trợ phòng chống cháy rừng tại Công viên Los Alerces
(Ngày Nay) - Quỹ Khẩn cấp Di sản UNESCO (HEF) đã triển khai sáng kiến tăng cường phòng chống cháy nổ tại Công viên Quốc gia Los Alerces. Mục tiêu nhằm ứng phó với các vụ hỏa hoạn xảy ra vào đầu năm nay, thiêu rụi hơn 17.000 ha rừng nguyên sinh.
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Hành vi cực đoan của các YouTuber không phải là mới xuất hiện ở Hàn Quốc, nhưng vụ bạo lực mới nhất cho thấy nền chính trị của Hàn Quốc đã bị “ô nhiễm” bởi những lời nói và hành động liều lĩnh của nhóm người này.
Tác hại của rượu bia không cồn
Tác hại của rượu bia không cồn
(Ngày Nay) - Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
(Ngày Nay) - Ngày 17/7, Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ Kimberly Cheatle đã đồng ý làm chứng trước Ủy ban Giám sát của Hạ viện nước này vào ngày 22/7, trong phiên điều trần liên quan đến vụ ám sát hụt cựu Tổng thống Donald Trump tại một buổi vận động tranh cử ở Butler, bang Pennsylvania hôm 13/7.