Trương Bá Chi ngất xỉu giữa sân bay vì kiệt sức

Sáng 25/10, truyền thông đưa tin Trương Bá Chi bất ngờ ngất xỉu trong lúc làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay Hong Kong.
Trương Bá Chi
Trương Bá Chi

Nữ diễn viên đang có chuyến công tác tại Đại lục về một dự án quảng cáo. Khi đang đợi làm thủ tục, cô bất ngờ ngã khuỵu xuống và phải nhờ đến nhân viên an ninh đến dìu đỡ. Lucas – con trai cả của Trương Bá Chi cũng có mặt tại hiện trường. Theo QQ, cậu bé rất hoảng sợ, liên tục nắm tay mẹ không rời.

“Bá Chi đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện sau đó. Các bác sĩ chẩn đoán do cô làm việc quá sức khiến cơ thể suy nhược và tinh thần không tỉnh táo. Cô đã tạm gác lại công việc để chuyên tâm nghỉ dưỡng. Mong mọi người hãy yên tâm”, đại diện nữ diễn viên nói.

Việc Trương Bá Chi ngất xỉu khiến người hâm mộ bất ngờ. Trên các diễn đàn mạng, bên cạnh ý kiến bày tỏ xót thương cho nữ diễn viên, không ít người lên tiếng chỉ trích chồng cũ của cô - Tạ Đình Phong vì cho rằng anh nhẫn tâm bỏ mặc vợ cũ và các con.

Trong khi đó, cậu con trai cả Lucas cách đây vài ngày cũng từng lên báo tỏ thái độ chỉ trích bố bỏ bê gia đình, không quan tâm đến vợ con. “Cháu cùng em rất ít khi được gặp bố vì bố rất bận rộn. Khi cháu bị bệnh, em trai bị sốt chỉ có mẹ ở bên chăm sóc”, cậu bé nói. Đặc biệt, phát ngôn: “Bố không xứng đáng với mẹ” của Tạ Chấn Hiên khiến nhiều người quan tâm.

Trương Bá Chi ngất xỉu giữa sân bay vì kiệt sức ảnh 1

Trương Bá Chi nhận được nhiều sự đồng cảm với hoàn cảnh một mình bươn chải nuôi 3 con nhỏ.

"Trương Bá Chi thật đáng thương, một mình nuôi 3 con khôn lớn, còn Tạ Đình Phong thì nhàn quá rồi", "Một kẻ không xứng đáng làm cha", "Lucas đã đủ lớn và đủ nhận thức, cậu bé biết rõ cha mẹ mình như thế nào”... là một số bình luận phổ biến trên mạng xã hội.

Kể từ khi ly hôn vào năm 2012 sau 6 năm chung sống, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ít khi xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, chuyện đời sống riêng tư của họ vẫn tốn không ít giấy mực của báo chí. Tạ Đình Phong nhiều lần đã bị "tố" vô trách nhiệm, không đoái hoài gì tới con cái khi mải mê bên người tình hơn anh tới 11 tuổi – diva Vương Phi.

Hiện tại, con trai lớn của họ là Tạ Chấn Hiên đã được 12 tuổi, thường xuất hiện bên cạnh mẹ và em trai trong các bức hình được Trương Bá Chi chia sẻ. Về phần mình, Tạ Đình Phong cho biết anh ít khi chia sẻ ảnh con trai vì không muốn bị truyền thông chú ý chuyện cá nhân.

Theo Vietnamnet
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
(Ngày Nay) - Đối với hầu hết mọi người, nỗi đau mất mát sẽ dịu dần theo thời gian như một quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, khoảng 5% số người trải qua biến cố này lại rơi vào trạng thái đau buồn dai dẳng và không thể nguôi ngoai, tiến triển thành một hội chứng được gọi là "rối loạn tang thương kéo dài" (Prolonged Grief Disorder - PGD).