Trường Đại học KD&CN Hà Nội tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Năm 2022, Trường Đại học KD&CN Hà Nội đã mở ra nhiều cơ hội tuyển sinh đại học cho các học sinh đang có nhu cầu vừa làm vừa học.
Trường Đại học KD&CN Hà Nội tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học

Theo đó, đối tượng tuyển sinh là người đã tốt nghiệp THPT trở lên (THPT, trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học).

Việc tuyển sinh qua 2 hình thức, gồm: Xét tuyển theo học bạ THPT (tổ hợp xét tuyển như hệ đại học chính quy, chi tiết: www.hubt.edu.vn); xét tuyển theo 1 bằng đại học.

Các ngành tuyển sinh gồm: Kế toán; Tài chính - Ngân hàng; Tin học; Tiếng Anh; Tiếng Trung Quốc; Quản trị kinh doanh; Luật Kinh tế; Quản lý nhà nước; Quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản lý đô thị và công trình; Kỹ thuật xây dựng và Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo từ 2,5-3 năm với đối tượng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp các ngành trở lên (tùy theo khối lượng kiến thức, kỹ năng đã tích lũy của người học đã có). Từ 4-4,5 năm với đối tượng tốt nghiệp THPT và tương đương.

Chương trình học sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7, Chủ nhật hằng tuần hoặc các buổi tối.

Thời gian xét tuyển và đi học: Liên tục cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Hồ sơ: Theo mẫu (Bằng THPT + học bạ và THCN + bảng điểm, bằng đại học (nếu có), 4 ảnh 3x4, giấy khai sinh, CMT/CCCD, phiếu tuyển sinh).

Bán và nhận hồ sơ tại: Khoa Đào tạo tại chức. Phòng A412, Tòa nhà A, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ngõ 124, phố Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. ĐT: 0243.6380184/0366677939.

Hơn 7.800 người người thiệt mạng vì động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria
Hơn 7.800 người người thiệt mạng vì động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria
(Ngày Nay) - Số người thiệt mạng trong trận động đất lớn ở miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên hơn 7.800 người trong ngày 7/2, trong bối cảnh lực lượng cứu hộ đang chạy đua với thời gian trong điều kiện mùa Đông khắc nghiệt để cứu những nạn nhân còn sống sót trong đống đổ nát của những tòa nhà bị sập.
Phát triển mảng xanh đô thị
Phát triển mảng xanh đô thị
(Ngày Nay) - Phát triển đô thị xanh an toàn và bền vững là xu thế tất yếu của các đô thị lớn trên thế giới trong giai đoạn hiện nay. Thời gian qua, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã lên kế hoạch phát triển đô thị xanh ở địa phương mình, với mục tiêu tạo không gian xanh giúp cải thiện môi trường và chất lượng cuộc sống cho người dân.
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Kế hoạch thực hiện kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine và thuốc phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Trong đó, yêu cầu các cơ quan có liên quan tổ chức kiểm điểm, xác định trách nhiệm với các tập thể, cá nhân có liên quan đến vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch COVID-19 theo kết luận của Thanh tra Chính phủ để có hình thức xử lý.