Trường Đại học KD&CN Hà Nội tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Năm 2022, Trường Đại học KD&CN Hà Nội đã mở ra nhiều cơ hội tuyển sinh đại học cho các học sinh đang có nhu cầu vừa làm vừa học.
Trường Đại học KD&CN Hà Nội tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học

Theo đó, đối tượng tuyển sinh là người đã tốt nghiệp THPT trở lên (THPT, trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học).

Việc tuyển sinh qua 2 hình thức, gồm: Xét tuyển theo học bạ THPT (tổ hợp xét tuyển như hệ đại học chính quy, chi tiết: www.hubt.edu.vn); xét tuyển theo 1 bằng đại học.

Các ngành tuyển sinh gồm: Kế toán; Tài chính - Ngân hàng; Tin học; Tiếng Anh; Tiếng Trung Quốc; Quản trị kinh doanh; Luật Kinh tế; Quản lý nhà nước; Quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản lý đô thị và công trình; Kỹ thuật xây dựng và Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo từ 2,5-3 năm với đối tượng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp các ngành trở lên (tùy theo khối lượng kiến thức, kỹ năng đã tích lũy của người học đã có). Từ 4-4,5 năm với đối tượng tốt nghiệp THPT và tương đương.

Chương trình học sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7, Chủ nhật hằng tuần hoặc các buổi tối.

Thời gian xét tuyển và đi học: Liên tục cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Hồ sơ: Theo mẫu (Bằng THPT + học bạ và THCN + bảng điểm, bằng đại học (nếu có), 4 ảnh 3x4, giấy khai sinh, CMT/CCCD, phiếu tuyển sinh).

Bán và nhận hồ sơ tại: Khoa Đào tạo tại chức. Phòng A412, Tòa nhà A, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ngõ 124, phố Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. ĐT: 0243.6380184/0366677939.

Những khán đài đầy ắp cổ động viên đã nói lên sự hấp dẫn của mùa giải năm nay
Giải Futsal HDBank 2023: Thay đổi 'lịch sử' của giải Futsal VĐQG
Năm thứ 7 đồng hành cùng mùa giải Futsal 2023, HDBank đã ghi dấu ấn nơi người hâm mộ với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Đặc biệt, giải Futsal Vô địch Quốc gia (VĐQG) 2023 và giải Futsal Cúp Quốc gia 2023 gây ấn tượng với những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử tổ chức môn bóng đá trong nhà tại Việt Nam.
Thị trường vốn Malaysia tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022
Thị trường vốn Malaysia tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022
Dữ liệu chính thức do Ủy ban Chứng khoán Malaysia công bố ngày 27/3 cho thấy thị trường vốn của nước này tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022 với tổng số vốn huy động đạt mức kỷ lục 179,4 tỷ ringgit (40,5 tỷ USD) - tăng 36,6% so với mức 131,3 tỷ ringgit ghi nhận trong năm 2021.
Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Ngày 27/3, Tổng thống nước này, ông Andrés Manuel López Obrador, tuyên bố mạng xã hội TikTok thuộc sở hữu của công ty ByteDance (Trung Quốc) hoạt động bình thường ở Mexico mà không gặp bất cứ cản trở nào.
DNXK hải sản tươi sống 'khốn khổ' vì không vi phạm vẫn bị đưa vào luồng đỏ
DNXK hải sản tươi sống 'khốn khổ' vì không vi phạm vẫn bị đưa vào luồng đỏ
(Ngày Nay) - Mặc dù lực lượng hải quan đã tiến hành kiểm tra đột xuất không phát hiện sai phạm nhưng lô hàng hải sản tươi sống của Công ty Vỹ Tuyến vẫn bị đưa vào vào diện luồng đỏ. Điều này đã khiến cho Công ty Vỹ Tuyến thiệt hại nặng nề và khó khăn lớn trong việc xuất khẩu hàng hoá.