Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội tổ chức Lễ hội Quốc tế lần thứ 9

0:00 / 0:00
0:00
Sự kiện thường niên “Lễ Hội Quốc Tế BIS 2019” lần thứ 9 sẽ được diễn ra vào thứ Bảy ngày 08/10/2022 tại Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội.
Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội tổ chức Lễ hội Quốc tế lần thứ 9

Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa đặc trưng của các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đồng thời, năm nay cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập trường kể từ tháng 8 năm 2012. Trong những năm trước, Lễ hội Quốc tế đã có sức lan tỏa đến hơn 1.000 người tham gia và dự kiến năm nay số lượng khách sẽ tăng lên 2.000 người với những nội dung chương trình đầy hứa hẹn.

Thầy Richard Vaughan, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội, chia sẻ: “Lễ Hội Quốc Tế là sự kiện lớn nhất trong năm của Trường BIS Hà Nội, giúp học sinh, phụ huynh và tất cả mọi người tìm hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, năm nay cũng là năm kỷ niệm 1o năm thành lập trường, bởi vậy nhà trường rất mong muốn có thể chia sẻ cột mốc đặc biệt với tất cả mọi người”.

Tham gia Lễ Hội, các vị khách sẽ được hòa mình vào không khí âm nhạc sống động với các phần trình diễn văn hóa đặc sắc, không gian ẩm thực & mua sắm hấp dẫn với nhiều món ăn cũng như mặt hàng nổi bật trên toàn Thế giới. Bên cạnh đó, các em nhỏ cùng gia đình sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị: từ những trò chơi tương tác hấp dẫn đến các môn thể thao thi đấu kịch tính, vẽ Henna và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Cuối cùng, các đơn vị đối tác cộng đồng của Trường BIS Hà Nội cũng sẽ có mặt tại Lễ Hội nhằm gây quỹ cũng như nâng cao nhận thức của xã hội về các dự án từ thiện và bảo tồn thiên nhiên.

Nhà Trường hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của quý khách mời, hãy đến với sự kiện từ 9:00 – 14:00 ngày 08/10/2022 để trải nghiệm không gian văn hóa đặc sắc cùng BIS Hà Nội!

Sự kiện mở cửa miễn phí dành cho tất cả khách tham dự.

Dâng hương và hoa bên bờ sông Thạch Hãn ngày 27/7/2026. Ảnh: facebook Lê Bá Dương
Gặp lại tác giả “Đò lên Thạch Hãn ơi… chèo nhẹ”
(Ngày Nay) -Lần đầu tôi gặp nhà thơ Lê Bá Dương vào năm 2008 tại phố biển Nha Trang trong một cuộc thi hoa hậu, mà cuộc thi nhan sắc nào cũng đều có ít nhiều… tai tiếng. Khi đó tôi chỉ biết ông là một nhà báo cũng đang tác nghiệp tại sự kiện như mình. Lần gặp lại này ở một nhà sách của NXB Trẻ tại TPHCM với cuốn sách “Những bức di thư Thành cổ” do Lê Bá Dương biên soạn. Không gặp tác giả nhưng gặp tác phẩm như gặp lại cố nhân…
Câu chuyện sử thi Bahnar lọt vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu
Câu chuyện sử thi Bahnar lọt vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu
(Ngày Nay) - Cuốn sách truyện song ngữ về sử thi Bahnar có tựa đề “Giông làm bạn với Glaih-Phang” (tiếng Bahnar: Giông Tơ Pô̆ Păng Glaih-Phang) đã được chọn vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu.
Rủi ro bản quyền khi dùng AI tạo sinh
Rủi ro bản quyền khi dùng AI tạo sinh
(Ngày Nay) - Các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh đang mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng đặt ra những vấn đề pháp lý.
Rủi ro từ kế hoạch giảm cân do AI đề xuất
Rủi ro từ kế hoạch giảm cân do AI đề xuất
(Ngày Nay) - Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để xây dựng thực đơn, kế hoạch tập luyện và quản lý cân nặng đang ngày càng phổ biến tại Trung Quốc. Tuy nhiên, chuyên gia y tế cảnh báo các kế hoạch do AI tạo ra có thể không phù hợp với tình trạng sức khỏe cụ thể của từng người, thậm chí gây nguy hiểm nếu được áp dụng máy móc.
Những gợi ý trải nghiệm tại Singapore cho kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp tới
Những gợi ý trải nghiệm tại Singapore cho kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp tới
(Ngày Nay) - Đợt nghỉ lễ 2/9 sắp tới, nhu cầu du lịch của du khách ngày càng cao, đặc biệt hướng tới những chuyến đi kết hợp đa trải nghiệm. Theo Báo cáo Xu hướng Du lịch 2026 của Agoda, thư giãn, khám phá văn hóa và thưởng thức ẩm thực là ba động lực du lịch hàng đầu của người Việt. Dưới đây là một số điểm và hoạt động mới mẻ tại Singapore để du khách cân nhắc đưa vào lịch trình du lịch sắp tới.