Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội tổ chức Lễ hội Quốc tế lần thứ 9

0:00 / 0:00
0:00
Sự kiện thường niên “Lễ Hội Quốc Tế BIS 2019” lần thứ 9 sẽ được diễn ra vào thứ Bảy ngày 08/10/2022 tại Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội.
Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội tổ chức Lễ hội Quốc tế lần thứ 9

Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa đặc trưng của các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đồng thời, năm nay cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập trường kể từ tháng 8 năm 2012. Trong những năm trước, Lễ hội Quốc tế đã có sức lan tỏa đến hơn 1.000 người tham gia và dự kiến năm nay số lượng khách sẽ tăng lên 2.000 người với những nội dung chương trình đầy hứa hẹn.

Thầy Richard Vaughan, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội, chia sẻ: “Lễ Hội Quốc Tế là sự kiện lớn nhất trong năm của Trường BIS Hà Nội, giúp học sinh, phụ huynh và tất cả mọi người tìm hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, năm nay cũng là năm kỷ niệm 1o năm thành lập trường, bởi vậy nhà trường rất mong muốn có thể chia sẻ cột mốc đặc biệt với tất cả mọi người”.

Tham gia Lễ Hội, các vị khách sẽ được hòa mình vào không khí âm nhạc sống động với các phần trình diễn văn hóa đặc sắc, không gian ẩm thực & mua sắm hấp dẫn với nhiều món ăn cũng như mặt hàng nổi bật trên toàn Thế giới. Bên cạnh đó, các em nhỏ cùng gia đình sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị: từ những trò chơi tương tác hấp dẫn đến các môn thể thao thi đấu kịch tính, vẽ Henna và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Cuối cùng, các đơn vị đối tác cộng đồng của Trường BIS Hà Nội cũng sẽ có mặt tại Lễ Hội nhằm gây quỹ cũng như nâng cao nhận thức của xã hội về các dự án từ thiện và bảo tồn thiên nhiên.

Nhà Trường hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của quý khách mời, hãy đến với sự kiện từ 9:00 – 14:00 ngày 08/10/2022 để trải nghiệm không gian văn hóa đặc sắc cùng BIS Hà Nội!

Sự kiện mở cửa miễn phí dành cho tất cả khách tham dự.

TikTok tiếp tục đối mặt rào cản pháp lý ở Mỹ
TikTok tiếp tục đối mặt rào cản pháp lý ở Mỹ
Ngày 7/12, chính quyền bang Indiana của Mỹ đã khởi kiện TikTok với cáo buộc ứng dụng chia sẻ video ngắn này thu thập trái phép thông tin cá nhân của người dùng và gợi ý nội dung video không phù hợp với trẻ em.