Truy bắt nhóm dàn cảnh móc túi người phụ nữ ở TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cảnh sát đã xác định được nhóm dàn cảnh móc túi người phụ nữ ở quận 11 (TP.HCM) và đang tung lực lượng để truy bắt.

Liên quan đến băng nhóm dàn cảnh lấy tài sản người phụ nữ được camera ghi lại, báo Thanh Niên đưa tin, ngày 26/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an quận 11 (TP.HCM) đang ráo riết truy tìm nhóm người này.

Theo đó, sau khi xảy ra vụ việc nhóm người dàn cảnh dàn cảnh móc túi lấy tài sản người phụ nữ tại địa bàn quận 11, lực lượng công an đã nhanh chóng phối hợp với các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Truy bắt nhóm dàn cảnh móc túi người phụ nữ ở TP.HCM ảnh 1

Người phụ nữ bị nhóm móc túi bao vây. - Ảnh: Cắt từ clip.

Công an quận 11 đã mời nạn nhân lên làm việc và bước đầu người này cho biết bị mất số tiền 10 triệu đồng.

Hiện Công an quận 11 đã xác định nhóm đối tượng gây án và đang ráo riết truy tìm, xử lý theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, do băng nhóm dàn cảnh móc túi gây án chuyên nghiệp nên việc truy bắt gặp một số khó khăn.

Như Zing.vn đã đưa tin, trước đó, chiều 21/1, người phụ nữ đang chạy xe trên đường ở quận 11 thì bị nhóm thanh niên đeo bám.

Đến giao lộ ở phường 15, quận 11, một thanh niên mặc áo GrabBike vượt lên, chặn đầu xe nạn nhân. Lúc này, 2 đồng bọn đi cùng chạy xe ép sát vào người phụ nữ, thò tay móc tài sản của bị hại.

Ở phía sau, còn có một nhóm người có nhiệm vụ cản địa. Sau khi lấy được tài sản của người phụ nữ, nhóm móc túi tăng ga tẩu thoát.

Các hoạt động tại chương trình.
Thanh niên Việt - Trung giao lưu ngôn ngữ, kết nối văn hóa
(Ngày Nay) - Chiều 3/5, chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa thanh niên Việt Nam - Trung Quốc với chủ đề Đối thoại tri âm - đồng hành cùng trẻ thơ, cùng nhau làm đẹp ngôn ngữ” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội.