U23 Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận chung kết

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 25/8, đội tuyển U23 Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận chung kết gặp U23 Indonesia tại Giải Vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Buổi tập diễn ra trong bầu không khí hứng khởi, với tinh thần thoải mái của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.
U23 Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận chung kết

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, trong buổi tập này, HLV Hoàng Anh Tuấn dành trọng tâm cho các bài tập mang tính hồi phục và giúp duy trì tinh thần hứng khởi cho các học trò. Ông cùng các cộng sự cũng dành ít phút cuối buổi để củng cố hệ thống phòng ngự cho U23 Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn truyền thông trước buổi tập, hậu vệ Nguyễn Hồng Phúc cho biết toàn đội đang hướng tới trận chung kết với tinh thần tích cực. Cầu thủ trẻ này nhấn mạnh: “Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, tuân thủ chiến thuật của HLV trưởng và sẽ bước vào trận đấu với quyết tâm cao nhất. Tham dự giải đấu này, bản thân tôi cũng đã rút ra nhiều kinh nghiệm để phát triển và tiến bộ hơn lên. Toàn đội đã hiểu lối chơi của thầy Tuấn và tập trung hướng tới trận đấu ngày mai”.

Việc lọt vào đến trận đấu cuối cùng của giải được xem là đã đạt mục tiêu đề ra đối với U23 Việt Nam, vốn sở hữu lực lượng gồm nhiều cầu thủ lứa U20 khi tham dự giải. Điều này đã giúp các cầu thủ giải tỏa được khá nhiều áp lực về tâm lý. Tuy nhiên, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn không muốn chỉ dừng lại ở đó, bởi đơn giản khi đối diện với một trận chung kết thì bất kỳ đội bóng nào cũng đều hướng tới ngôi vô địch. U23 Việt Nam cũng không là ngoại lệ.

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định: “Chúng tôi đã chuẩn bị tất cả những gì cần phải chuẩn bị cho trận đấu ngày mai. Chúng tôi biết cách ứng phó phù hợp với từng đối thủ. Chúng tôi dành sự tôn trọng đối với U23 Indonesia và sẽ nỗ lực để chơi với phong độ tốt nhất. Không chỉ riêng tôi mà bất kỳ HLV nào khác khi đối diện với trận đấu thì mục tiêu chỉ có một. Đó là hướng tới chiến thắng”.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 26/8 trên sân vận động Rayong Provincial. Trước đó, vào lúc 16h00 sẽ là trận tranh hạng Ba giữa U23 Thái Lan và U23 Malaysia./.

Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.