UFO phát sáng ‘dàn trận’ trên bầu trời nước Nga

4 quả cầu sáng kỳ lạ được cho là UFO di chuyển rất nhanh với những tia sáng nổi bật, treo lửng lơ trên bầu trời nước Nga khiến nhiều người sững sờ.
UFO phát sáng ‘dàn trận’ trên bầu trời nước Nga

Một đoạn video ngắn mới được công bố ghi lại hình ảnh 4 vật thể được cho là UFO đang bay lơ lửng trên bầu trời nước Nga khiến giới khoa học cũng như nhiều người dân sửng sốt.

Được biết, đoạn video này được quay từ cuối tháng 1/2016 nhưng tới nay mới được công bố. Trong đó, 4 quả cầu phát sáng một cách kỳ lạ trên bầu trời đêm ở Nga, chúng di chuyển với tốc độ khá nhanh nhưng thỉnh thoảng lại dừng lại và đứng yên lơ lửng trên bầu trời.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng có một quả cầu màu đỏ bên trái, hai quả cầu màu trắng nằm ở giữa, quả cầu còn lại phía bên phải thì ít sáng hơn.

UFO phát sáng ‘dàn trận’ trên bầu trời nước Nga ảnh 1

Ông Close Encounters đã quay lại đoạn video ghi lại những hình ảnh này, sau đó ông đăng lên mạng xã hội và cho biết có lúc quả cầu bên phải biến mất rồi lại sáng, di chuyển ở một góc khác làm 4 quả cầu này như “dàn trận”, xếp lại thành một hình thoi trên bầu trời đêm.

Những người không tin vào UFO thì cho rằng đây có thể là những chiếc đèn lồng Trung Quốc do ai đó thả lên trời nhưng ý kiến này lập tức bị cộng đồng mạng bác bỏ và họ khẳng định rằng đây chính là vật thể bay không xác định (UFO).

Một người dân sống ở gần khu vực nơi đoạn video này được quay lại cho biết: “Tôi đã ở đây gần 2 năm nhưng chưa bao giờ thấy hiện tượng nào kỳ lạ như thế này”.

Xuân Bách

Các hành tinh, ngôi sao và thiên hà ngoài vũ trụ thể hiện vẻ đẹp của việc khám phá không gian. Ảnh minh họa: theweek.in
Dải Ngân hà có thể lớn hơn phỏng đoán
(Ngày Nay) - Dải Ngân hà có thể lớn hơn phỏng đoán trước đó và có cấu trúc xuyên tâm phức tạp hơn. Đây là kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học từ Đại học Vân Nam (Trung Quốc) và một số viện nghiên cứu quốc tế công bố mới đây trên tạp chí Nature Astronomy.
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và đại biểu tham quan triển lãm. Ảnh: Doãn Tấn
Dấu ấn Hiệp định Geneva về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam
(Ngày Nay) - Sáng 15/7, tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Triển lãm với chủ đề "Hiệp định Geneva về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam – Mốc son lịch sử của Ngoại giao cách mạng Việt Nam".
Melania Trump lên tiếng sau khi chồng bị ám sát
Melania Trump lên tiếng sau khi chồng bị ám sát
(Ngày Nay) - Sau khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị bắn trong khi vận động tranh cử ở bang Pennsylvania, bà Melania Trump đã ra tuyên bố kêu gọi nước Mỹ "đoàn kết ngay bây giờ".