Ưu đãi miễn phí dành cho người dùng Shopee mới đăng ký

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Shopee tiếp tục hỗ trợ người dùng trong giai đoạn giãn cách với chương trình “Đặt thả ga miễn phí tới 150.000 đồng” trên ShopeeFood, đặc biệt dành riêng cho người dùng lần đầu sử dụng ứng dụng TMĐT này. 
Ưu đãi miễn phí dành cho người dùng Shopee mới đăng ký

Từ hôm nay đến hết 30/9, người chưa tạo tài khoản hoặc có tài khoản nhưng chưa có đơn hàng đầu tiên trên Shopee sẽ nhận ngay ưu đãi thiết thực là gói voucher đi chợ và đặt đồ ăn có tổng trị giá 150.000 đồng, áp dụng cho toàn bộ các đơn hàng trên ShopeeFood, thanh toán bằng ShopeePay.

Ưu đãi miễn phí dành cho người dùng Shopee mới đăng ký ảnh 1
Sau khi tạo tài khoản mới và đăng nhập ứng dụng Shopee, thông báo “Chào bạn mới” sẽ hiển thị với các bước hướng dẫn mua gói voucher đi chợ với giá 0 đồng.

Mỗi gói voucher ShopeeFood sẽ bao gồm: 03 mã miễn phí vận chuyển, tối đa 15.000 đồng cho đơn từ 0 đồng; 03 mã giảm giá trực tiếp 20.000 đồng cho đơn từ 0 đồng áp dụng cho dịch vụ giao đồ ăn. Ngoài ra còn có 01 mã miễn phí vận chuyển, tối đa 15.000 đồng cho đơn từ 59.000 đồng; 01 mã giảm giá trực tiếp 30.000 đồng cho đơn từ 159.000 đồng áp dụng cho dịch vụ giao thực phẩm. Hạn sử dụng gói voucher được tính đến hết ngày 31/10/2021.

Mỗi ngày, sẽ có 1.000 gói voucher được tung ra, nâng tổng số lượng gói voucher đi chợ lên đến con số 30.000, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao mà vẫn đảm bảo tiết kiệm. Trong giai đoạn người dùng còn phụ thuộc nhiều vào hình thức đặt hàng trực tuyến, gói voucher từ Shopee cùng hình thức mua hàng không tiếp xúc chính là sự hỗ trợ thiết thực để đảm bảo an toàn cho người dùng trong mùa giãn cách.

Cụ thể, đối với người dùng mới, có tổng cộng 4 bước thao tác để sở hữu và sử dụng gói voucher đi chợ. Đặc biệt, toàn bộ các gói voucher sẽ được tung ra liên tục trong ngày bất kể thời gian.

Ưu đãi miễn phí dành cho người dùng Shopee mới đăng ký ảnh 2
Chỉ với 4 thao tác, người dùng mới sẽ dễ dàng sở hữu gói voucher trị giá 150.000 đồng

Shopee cũng không quên dành tặng người dùng hiện tại voucher đi chợ và đặt đồ ăn online trị giá 25.000 đến 30.000 đồng. Các voucher này sẽ được tung ra vào các khung giờ đặc biệt để người dùng vừa có thể tận hưởng mua sắm vừa có thể săn mua các gói voucher theo cách thú vị hơn. Ưu đãi đã sẵn sàng, người dùng chỉ việc tải ngay ứng dụng Shopee và làm theo các hướng dẫn chi tiết để nhận ngay gói ưu đãi hấp dẫn này.

Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với quỹ Stronger with Amser (SAS) của Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam trao tặng các vật phẩm y tế hỗ trợ các tình nguyện viên tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam.
Quỹ Stronger with Amser tặng vật tư y tế cho tình nguyện viên chống dịch
(Ngày Nay) -  Chiều 16/9, tại trụ sở Thành đoàn Hà Nội, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với quỹ Stronger with Amser (SAS) của Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam trao tặng các vật phẩm y tế hỗ trợ các tình nguyện viên tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam.
Việt Nam luôn sẵn sàng với những biến động mới của thế giới
Việt Nam luôn sẵn sàng với những biến động mới của thế giới
(Ngày Nay) - Đại dịch Covid-19 tác động nghiêm trọng đến kinh tế Việt Nam, vốn là một trong 5 quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng nhất của biến đổi khí hậu, đặc biệt gây hạn hán và xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long, ông Nguyễn Ngọc Điệp, Chủ tịch Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) nói.