Vận động viên hào hứng trải nghiệm gian hàng VPBank tại giải chạy đêm TP HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiều 21/2, sau khi chính thức khai mạc giải chạy VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2025, rất nhiều vận động viên và người thân đã tới gian hàng VPBank để trải nghiệm các trò chơi thú vị và nhận về các phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, có nhiều gương mặt KOC tham gia giải chạy cũng hào hứng với các trò chơi thử thách.
Vận động viên hào hứng trải nghiệm gian hàng VPBank tại giải chạy đêm TP HCM

Từ 13h chiều, rất nhiều khách hàng và vận động viên đã tới trải nghiệm tại gian hàng VPBank ở khu EXPO. Tại đây, runner và người thân được mời tham gia vào chuỗi trò chơi trải nghiệm ở nhiều trạm như Bước Chân Thần Tốc, Bước Chân Quyền Năng và Bước Chân Bứt Phá. Hoàn thành cả 3 thử thách này, các vận động viên sẽ được nhận một phần quà là set trồng cây “Gieo mầm thịnh vượng”.

Vận động viên hào hứng trải nghiệm gian hàng VPBank tại giải chạy đêm TP HCM ảnh 1

VPBank đã chuẩn bị hơn 2.000 phần quà là các set trồng cây “Gieo mầm thịnh vượng” cũng như rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác như gấu bông, ly sứ, gối cổ… dành cho các khách hàng tới tham gia các hoạt động tại gian hàng. Bên cạnh đó, các khách hàng còn được nghe tư vấn về các sản phẩm tài chính cũng như phương pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Vận động viên hào hứng trải nghiệm gian hàng VPBank tại giải chạy đêm TP HCM ảnh 2

Gian hàng VPBank nằm ngay cạnh khu EXPO, chính vì vậy, ngay sau khi hoàn thành thủ tục nhận bib và racekit, các runner đã qua gian hàng trải nghiệm các trò chơi vận động. Nhiều vận động viên nhận xét rằng, mini game tại gian hàng rất sôi động, góp phần vào không khí náo nhiệt của giải chạy.

Vận động viên hào hứng trải nghiệm gian hàng VPBank tại giải chạy đêm TP HCM ảnh 3

Trong số các vận động viên tới gian hàng EXPO năm nay, có rất nhiều gương mặt runner hot hit như Dino Vũ – nhà sáng tạo nội dung youtube mảng lifestyle và ẩm thực. Anh cho biết rất hào hứng với các trải nghiệm của mình tại gian hàng VPBank. Ở giải chạy năm nay, Dino Vũ tham gia chạy cự ly 5km. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm chạy bộ nhưng anh đã thiết lập một kế hoạch tập luyện kết hợp giữa tập gym và chạy bộ nhằm cải thiện sức bền, tạo nền tảng thể lực toàn diện.

Vận động viên hào hứng trải nghiệm gian hàng VPBank tại giải chạy đêm TP HCM ảnh 4

Huấn luyện viên thể hình Sơn Đặng nhanh chóng vượt qua thử thách Bước Chân Thần Tốc với thành tích chỉ 12 giây. Theo Sơn Đặng, chạy đêm là một thử thách thú vị đòi hỏi sự chuẩn bị tốt cả về thể chất lẫn tinh thần và anh đã kết hợp tập luyện sức mạnh và kỹ thuật chaỵ để tối ưu hiệu suất cho cuộc đua sắp tới.

Giải chạy đêm VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight mùa thứ 3 sẽ chính thức khởi tranh vào rạng sáng ngày 23/2/2025, dự kiến quy tụ hơn 12.000 vận động viên tới từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là giải chạy đêm có số lượng vận động viên tham dự lớn nhất từ trước tới nay với cung đường chạy rực rỡ ánh sáng và lan tỏa thông điệp tích cực về ESG.

Giải ghi dấu hai tên tuổi uy tín và kinh nghiệm trong việc tổ chức, vận hành hệ thống các giải chạy là Ngân hàng VPBank và VnExpress Marathon trong mối quan hệ hợp tác chiến lược, kiến tạo nên những sự kiện chạy bộ đỉnh cao. Thông qua giải chạy, VPBank mong muốn lan tỏa những giá trị thịnh vượng thể chất, thịnh vượng tinh thần đến với mọi người và kiến tạo nên một cộng đồng người Việt yêu thể thao, sống khỏe mạnh và lành mạnh, qua đó, truyền tải những thông điệp tích cực về ESG tới cộng động.

Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.