Văn Lâm mất điểm do mắc sai lầm trong trận ra mắt ở Muangthong United

(Ngày Nay) - Sai lầm của Văn Lâm khiến đội bạn có được 1 bàn tuy nhiên chung cuộc, Muangthong United vẫn chiến thắng 3-1.

Tối ngày 19/2, Muangthong United có trận đá giao hữu cuối cùng với Thaiunion Samutsakhon trước khi mùa giải mới chính thức khởi tranh. Đây cũng là trận đấu đầu tiên của thủ thành Đặng Văn Lâm trong màu áo của Muangthong United.

Văn Lâm mất điểm do mắc sai lầm trong trận ra mắt ở Muangthong United ảnh 1

Văn Lâm ra mắt trong màu áo Muangthong United

Trong suốt trận đấu, với đẳng cấp của mội đội bóng lớn, Muangthong United đã chơi lấn lướt và áp đảo đối thủ. Hàng phòng ngự của CLB này không gặp nhiều pha nguy hiểm, chính bởi thế, Văn Lâm có một trận đấu khá thong thả, không có cơ hội để thể hiện.

Văn Lâm mất điểm do mắc sai lầm trong trận ra mắt ở Muangthong United ảnh 2

Trận đấu quá nhàn nhã khiến Văn Lâm không thể hiện được nhiều khả năng

Tuy nhiên, sai lầm ở phút thứ 52 của Văn Lâm đã khiến anh mất điểm trong mắt CĐV Muangthong United. Cụ thể, cầu thủ bên phía  CLB Thaiunion Samutsakhon đã thực hiện 1 pha dứt điểm không mấy nguy hiểm từ bên ngoài vùng cấm tuy nhiên Văn Lâm đã phán đoán sai tình huống., chỉ đứng im nhìn bóng. Trái bóng đập cột dọc vào lưới giúp Thaiunion Samutsakhon có bàn thắng danh dự.

Chung cuộc, Muangthong United vẫn chiến thắng 3-1 một cách dễ dàng. CLB này sẽ có trận đá mở màn Thái-league vào ngày 24/2 gặp CLB Prachuap.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.