Văn Lâm mất điểm do mắc sai lầm trong trận ra mắt ở Muangthong United

(Ngày Nay) - Sai lầm của Văn Lâm khiến đội bạn có được 1 bàn tuy nhiên chung cuộc, Muangthong United vẫn chiến thắng 3-1.

Tối ngày 19/2, Muangthong United có trận đá giao hữu cuối cùng với Thaiunion Samutsakhon trước khi mùa giải mới chính thức khởi tranh. Đây cũng là trận đấu đầu tiên của thủ thành Đặng Văn Lâm trong màu áo của Muangthong United.

Văn Lâm mất điểm do mắc sai lầm trong trận ra mắt ở Muangthong United ảnh 1

Văn Lâm ra mắt trong màu áo Muangthong United

Trong suốt trận đấu, với đẳng cấp của mội đội bóng lớn, Muangthong United đã chơi lấn lướt và áp đảo đối thủ. Hàng phòng ngự của CLB này không gặp nhiều pha nguy hiểm, chính bởi thế, Văn Lâm có một trận đấu khá thong thả, không có cơ hội để thể hiện.

Văn Lâm mất điểm do mắc sai lầm trong trận ra mắt ở Muangthong United ảnh 2

Trận đấu quá nhàn nhã khiến Văn Lâm không thể hiện được nhiều khả năng

Tuy nhiên, sai lầm ở phút thứ 52 của Văn Lâm đã khiến anh mất điểm trong mắt CĐV Muangthong United. Cụ thể, cầu thủ bên phía  CLB Thaiunion Samutsakhon đã thực hiện 1 pha dứt điểm không mấy nguy hiểm từ bên ngoài vùng cấm tuy nhiên Văn Lâm đã phán đoán sai tình huống., chỉ đứng im nhìn bóng. Trái bóng đập cột dọc vào lưới giúp Thaiunion Samutsakhon có bàn thắng danh dự.

Chung cuộc, Muangthong United vẫn chiến thắng 3-1 một cách dễ dàng. CLB này sẽ có trận đá mở màn Thái-league vào ngày 24/2 gặp CLB Prachuap.

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.