Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela

Với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng, người đẹp sinh năm 1998 Mariem Velazco vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế 2018 tại chung kết cuộc thi vừa diễn ra ở Nhật Bản chiều 9/11.
Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela

Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela - ảnh 1Mariem Velazco (19 tuổi) đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela được đánh giá là một đối thủ nặng ký ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018.

Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela - ảnh 2Người đẹp sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80 và hiện đang là người mẫu ở quê nhà.

Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela - ảnh 3Nét đẹp sắc sảo, cộng với việc được đào tạo chuyên nghiệp là những lý do khiến Velazco được đánh giá là thí sinh mạnh.

Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela - ảnh 4Mariem Velazco từng tham dự Miss Venezuela 2017 và giành được các giải Phong cách đẹp nhất và Hoa hậu Ảnh.

Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela - ảnh 5Mariem Velazco là người đẹp mang lại vinh quang cho Venezuela tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế sau một vài năm có dấu hiệu giảm nhiệt.

Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela - ảnh 6Không chỉ sở hữu đường cong nóng bỏng, Mariem Velazco còn có gương mặt vô cùng khả ái và ấn tượng.

Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela - ảnh 7 

Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela - ảnh 8Nhan sắc của tân Hoa hậu nhanh chóng được yêu mến và nhận được sự ca ngợi của cư dân mạng.

Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela - ảnh 9Với sự lên ngôi của mình, Mariem Velazco hứa hẹn sẽ mang lại động lực cho các người đẹp Venezuela lấy lại vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

Theo Tiền Phong
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
(Ngày Nay) - Hiện các nhà khoa học trên toàn thế giới đang chạy đua để "giải mã" biến thể Omicron. Cho đến nay, giới nghiên cứu đã chỉ ra một số đặc điểm giống và khác nhau giữa biến thể này và 'người anh em'' Delta.
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Liên hợp quốc (LHQ) công bố báo cáo cho thấy khoảng 2,9 tỷ người, tương đương 37% dân số thế giới, vẫn chưa có điều kiện tiếp cận Internet mặc dù nhu cầu làm việc, học tập và kết nối ngày càng gia tăng do tác động của đại dịch COVID-19.
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn. Theo đó, Thành phố sẽ thí điểm dạy học trực tiếp ở một số khối lớp, sau đó, tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trước khi tổ chức dạy học trực tiếp đại trà.
Nhà báo Võ Đức Phúc
Văn hóa nào cho VTV?
(Ngày Nay) - Dư luận Huế, nhất là các bạn trẻ đang phản ứng bất đồng quan điểm với một phát ngôn khinh miệt phụ nữ trên sóng VTV của chàng trai Huế trẻ Công Hoàng khi tham gia game show hẹn hò trong chương trình "Hành lý tình yêu" đã nói sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai; con trai là trụ cột, còn con gái chỉ ngồi mâm dưới.
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
(Ngày Nay) - Ngày 1/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị đề nghị khen thưởng hai người dân vì đã có công phát hiện, trục vớt và giao nộp một hũ tiền cổ nặng 27 kg, với mức thưởng là hơn 14,5 triệu đồng. Hũ tiền này được xác định có giá trị hơn 97 triệu đồng.
Độ hiệu quả của vaccine trước biến thể Omicron vẫn là dấu hỏi
Độ hiệu quả của vaccine trước biến thể Omicron vẫn là dấu hỏi
(Ngày Nay) - Giám đốc điều hành của công ty Moderna dự đoán rằng các loại vaccine ngừa COVID-19 hiện có sẽ kém hiệu quả hơn nhiều trước biến thể Omicron và cảnh báo sẽ mất nhiều tháng trước khi các hãng dược có thể sản xuất vaccine chống biến thể mới trên quy mô lớn.