'Venom 2' lùi lịch công chiếu

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Phần phim tiếp theo về nhân vật phản anh hùng Venom đã tiếp tục bị lùi ngày công chiếu trên toàn cầu khoảng một tuần so với lịch ban đầu là ngày 17/9.

'Venom 2' lùi lịch công chiếu

Việc "Venom 2" hoãn ngày mở màn từ 17/9 sang 24/9 sẽ giúp bộ phim tránh được hai đối thủ phòng vé khác là "Death of the Nile" và bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em "The Boss Baby: Family Business".

Ngoài ra, việc phát hành vào cuối tháng 9 sẽ vẫn đảm bảo "Venom 2" không phải cạnh tranh với các bom tấn khác của Hollywood là “The Suicide Squad” (6/8) và “Dune” (1/10).

Phần tiếp theo của tác phẩm “Venom”, sẽ có Andy Serkis ngồi ghế đạo diễn, ngoài ra nhân vật chính Eddie Brock/Venom vẫn do Tom Hardy thủ vai. Phần mở đầu năm 2018 đã thành công vang dội tại các phòng vé, thu về 855 triệu USD doanh thu trên toàn cầu.

“Venom 2” còn có sự tham gia của Woody Harrelson trong vai phản diện chính Carnage, Michelle Williams trong vai Anne Weying, Reid Scott trong vai Dan Lewis và Naomie Harris trong vai Shriek.

Theo Variety
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
(Ngày Nay) - Trong quá trình tìm hiểu và viết loạt bài này, phóng viên Ngày Nay không chỉ phát hiện ra các chỉ số đo giữa các cơ sở mắt kính khác nhau, chênh lệch nhau mà cả quy trình, cách thức đo khám thị lực của mỗi nơi cũng theo một kiểu.
Khủng long bạo chúa có thể đi săn theo bầy
Khủng long bạo chúa có thể đi săn theo bầy
(Ngày Nay) - Các nhà cổ sinh vật học cho biết các di chỉ ở bang Utah (Mỹ) cho thấy khủng long bạo chúa không phải lúc nào cũng là những kẻ săn mồi đơn độc như người ta vẫn nghĩ trước đây.
Ảnh minh hoạ.
Tạo điều kiện để doanh nghiệp tìm kiếm nguồn cung vaccine Covid-19
(Ngày Nay) -  Nguồn vaccine Covid-19 sẽ được cung cấp về Việt Nam đến nay mới chắc chắn có khoảng 60 triệu liều, hiện đang được ưu tiên tiêm cho những người ở tuyến đầu chống dịch. Dư luận đang quan tâm việc đến bao giờ, người dân mới được tiếp cận vaccine phòng Covid-19.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.