Vía Thần Tài, bạn đã chọn Trâu vàng để cả năm may mắn?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Để đáp ứng nhu cầu của khách mua vàng lấy may dịp "via Thần Tài", các cửa hàng của DOJI đã mở cửa từ sáng sớm trong ngày 10 tháng Giêng để đón khách.

Hôm nay là ngày Vía Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng, theo thói quen, nhu cầu mua vàng cầu may của người dân trong dịp này tăng cao.

Vía Thần Tài, bạn đã chọn Trâu vàng để cả năm may mắn? ảnh 1
Trong dịp Vía thần tài, các mặt hàng Vàng ép Vỉ Kim Ngưu – Linh vật của năm được ưa chuông.
Vía Thần Tài, bạn đã chọn Trâu vàng để cả năm may mắn? ảnh 2
DOJI đã tung ra thị trường những sản phẩm vàng ép vỉ đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã Kim Ngưu Phát Lộc, Kim Ngưu Chiêu Tài…
Vía Thần Tài, bạn đã chọn Trâu vàng để cả năm may mắn? ảnh 3
Bên cạnh đó, các sản phẩm ép vỉ công nghệ 3D cũng được ưa chuộng, bên cạnh những; sản phẩm Trang sức Vàng hay Quà tặng mỹ nghệ Vàng.

Giá Vàng trong nước trong ngày hôm qua đã giảm 200 ngàn đồng/ lượng so với 1 ngày trước đó. Điều này tạo thuận lợi cho người dân mua vàng cầu may.

Tại Hà Nội, lượng khách đến giao dịch hôm nay dự báo tiếp tục tăng lên, sau khi đã khá tấp nập trong ngày hôm qua. Tuy nhiên, mùng 10 tháng Giêng năm nay rơi vào Chủ nhật, khách giao dịch từ đầu giờ sáng sớm không quá đông, nhưng kể từ khoảng 8 rưỡi đã bắt đầu nhộn nhịp.

Vía Thần Tài, bạn đã chọn Trâu vàng để cả năm may mắn? ảnh 4
Một số khách “săn Trâu vàng” từ sáng sớm tại Trung tâm của DOJI
Vía Thần Tài, bạn đã chọn Trâu vàng để cả năm may mắn? ảnh 5
Trung tâm 37B Trần Nhân Tông của DOJI đón những vị khách đầu tiên đến mua vào sáng sớm hôm nay

Đến thời điểm này, ghi nhận tại các tiệm vàng, dòng người xếp hàng càng lúc càng dài chờ tới lượt giao dịch, đa phần là mua vào.

Các sản phẩm đang được khách chọn mua chủ yếu là Đồng vàng ép vỉ 999.9 Kim Ngưu Chiêu Tài, Kim Ngưu Phát Lộc, Âu Vàng Phúc Long… Đáng chú ý là do mua loại 1-2 chỉ, nên khi giá mỗi lượng vàng tăng giảm vài trăm nghìn, mỗi chỉ vàng tăng giảm vài chục nghìn thì khách hàng gần như không quan tâm đến giá.

Bà Nguyễn Lan Phương (Quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết cho biết: “Từ gần chục năm nay, năm nào tôi cũng mua một vài chỉ trong ngày vía Thần Tài để lấy may. Tuy nhiên, năm nay do dịch bệnh diễn biến phức tạp, để tránh chờ đợi lâu, tôi đi mua sớm”.

Cũng đi mua vàng cầu may, chị Trần Hoài Anh (Quận Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ, chị đã mua 2 chỉ vàng Kim Ngưu Phát lộc vừa để cầu may, vừa có một khoản tiết kiệm cho con.

Trong dịp Vía thần tài, các mặt hàng Vàng ép Vỉ Kim Ngưu – Linh vật của năm được ưa chuông. Nhiều doanh nghiệp đã tung ra thị trường những sản phẩm vàng ép vỉ đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã Kim Ngưu Phát Lộc, Kim Ngưu Chiêu Tài….

Bên cạnh đó, các sản phẩm ép vỉ công nghệ 3D khác cũng được ưa chuộng. Khách hàng cũng có thêm lựa chọn với các sản phẩm Trang sức Vàng hay Quà tặng mỹ nghệ Vàng.

Vía Thần Tài, bạn đã chọn Trâu vàng để cả năm may mắn? ảnh 6
Trung tâm 37B Trần Nhân Tông của DOJI đón những vị khách đầu tiên đến mua vào sáng sớm hôm nay

Nhằm bảo đảm an toàn cho sức khỏe cho khách hàng khi mua vàng, DOJI chú trọng việc phòng dịch. Khách vào giao dịch đều được yêu cầu đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn, đồng thời nhân viên sẽ kiểm tra thân nhiệt.

Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
(Ngày Nay) - Làng Hữu nghị Việt Nam được biết đến là nơi cưu mang những nạn nhân chất độc da cam. Ở đó, suốt 13 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Loan đã kiên nhẫn gieo từng con chữ, từng kỹ năng sống và từng niềm hy vọng cho những đứa trẻ mang nhiều khiếm khuyết nhưng luôn khao khát được lớn lên như bao người khác.
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
(Ngày Nay) - Từ năm 2026, Chính phủ chính thức đưa vắc xin HPV vào chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia. Trong bối cảnh đó, việc phòng ngừa các bệnh do virus HPV gây ra không chỉ là câu chuyện của nữ giới còn là mối quan tâm chung của cả cộng đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, nam giới - nhóm đối tượng cũng chịu nhiều nguy cơ từ HPV - vẫn đang đứng ngoài các chiến lược truyền thông và phòng bệnh.
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội NICE
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội thuộc Mạng lưới NICE
(Ngày Nay) - Có bao giờ bạn tự hỏi liệu những người khuyết tật thật sự cần gì? Họ cần lòng thương cảm? Hay họ cần các món quà vật chất từ các chương trình cứu trợ? Đều không phải. Thứ người khuyết tật cần hơn cả là được nhìn nhận như những công dân bình thường. Họ không muốn bản thân mình trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Họ muốn được thể hiện bản thân, được cống hiến hết mình cho cuộc sống này, để được độc lập và hạnh phúc.
Triển khai bảo hiểm y tế bổ sung là tất yếu
Triển khai bảo hiểm y tế bổ sung là tất yếu
(Ngày Nay) - Hiện nay, quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) mặc dù được đánh giá khá toàn diện so với mức đóng, tuy nhiên chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của toàn bộ người dân.
Hoạt động nghiên cứu khoa học tại trường Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH). Ảnh: VGP.
Đầu tư khoa học cơ bản đúng hướng, hiệu quả được đo đếm rõ ràng
(Ngày Nay) - Sau hơn 5 năm triển khai, Chương trình 562 về phát triển khoa học cơ bản đã ghi dấu bằng những kết quả cụ thể: Số lượng và chất lượng công bố quốc tế tăng đều, nhiều nhóm nghiên cứu mạnh được hình thành, vị thế khoa học Việt Nam tiếp tục được củng cố trên bản đồ khu vực và thế giới.