Việt Anh ‘đường ai nấy đi’ với vợ hot girl xinh đẹp để PR phim mới?

Trần Hương - người đẹp vừa xác nhận chuyện ly hôn diễn viên Việt Anh tỏ ra bức xúc khi nhiều người cho rằng cô lấy chuyện này để PR, bán hàng online.
Gia đình Việt Anh khi còn hạnh phúc
Gia đình Việt Anh khi còn hạnh phúc

Thông tin diễn viên Việt Anh và Trần Hương - người vợ thứ 2 "đường ai nấy đi" sau 7 năm gắn bó khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng. Theo bà xã hot girl của nam diễn viên phim "Người phán xử" chia sẻ, cả hai quyết định ly hôn vì đã hết yêu thương nhau. Từ tình trạng hôn nhân “đã kết hôn” trên trang cá nhân, hai người hiện đã đổi thành “độc thân”.

Việt Anh ‘đường ai nấy đi’ với vợ hot girl xinh đẹp để PR phim mới? ảnh 1

Việt Anh "đường ai nấy đi" với vợ hot girl xinh đẹp để PR phim mới?

Trong khi Việt Anh tổ chức "tiệc độc thân" và chuẩn bị vào TP.HCM làm việc, sinh sống thì Trần Hương tuyên bố "chính thức gia nhập "hội những bà mẹ đơn thân". Cô cũng tự rút ra kinh nghiệm sống và trấn an bản thân rằng: "Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ la những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi! Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo!".

Việt Anh ‘đường ai nấy đi’ với vợ hot girl xinh đẹp để PR phim mới? ảnh 2

Ngoài những chia sẻ đồng cảm của cộng đồng mạng dành cho vợ chồng diễn viên Việt Anh thì một số cư dân mạng tỏ ra hoài nghi về thông tin cặp đôi "đường ai nấy đi". Thậm chí, có người cho rằng diễn viên phim "Người phán xử" dùng ồn ào PR cho phim mới.

Trước đó, Việt Anh từng nghi vấn tình ái với Quế Vân khi nữ người mẫu đăng ảnh tình tứ cùng nam diễn viên kèm dòng chia sẻ: "Đẹp không cả nhà" gây xôn xao dư luận. Vợ hot girl của Việt Anh cũng lập tức có những dòng gay gắt trên trang cá nhân. Sự việc ngã ngũ khi đây chỉ là màn kịch tình ái của cả hai để PR cho lần hợp tác kinh doanh. Còn với ồn ào ly hôn này, Trần Hương tỏ ra bức xúc. Cô khẳng định: "Chẳng ai ngu ngốc để đánh đổi hạnh phúc gia đình vì tiền bạc”.

Theo Dân Việt
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.