Vietjet Thái Lan liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, khai trương đường bay Bangkok – Singapore

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 29/4/2022, Vietjet Thái Lan vừa khai trương chuyến bay đầu tiên từ thủ đô Bangkok, Thái Lan đến Singapore.
Vietjet Thái Lan liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, khai trương đường bay Bangkok – Singapore

Hành khách trên chuyến bay cũng được thưởng thức tiết mục biểu diễn của các tiếp viên Vietjet Thái Lan và nhận những phần quà lưu niệm xinh xắn từ hãng.

Ông Lim Ching Kiat, Giám đốc điều hành phát triển mạng bay của tập đoàn Changi Airport cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi chào đón Vietjet Thái Lan gia nhập vào mạng lưới của Changi mà trước đó Vietjet đã tham gia khai thác. Đường bay mới sẽ giúp hành khách kết nối dễ dàng hơn giữa Singapore và Thái Lan nhờ vào mạng đường bay nội địa rộng khắp của hãng. Thái Lan chính là thị trường hành khách lớn thứ 5 của sân bay Changi trước dịch và vẫn tiếp tục nằm trong top 10 thị trường lớn nhất trong thời gian đại dịch. Tính đến tháng 4/2022, số ghế cung cấp giữa hai nước đã hồi phục 36% và chúng tôi mong muốn chào đón du khách đến Changi nhiều hơn nữa trong thời gian tới khi đi lại trong khu vực dần hồi phục.”

Ông Woranate Laprabang, Tổng giám đốc Vietjet Thái Lan chia sẻ: “Chuyến bay khai trương Bangkok – Singapore đánh dấu một cột mốc thành công mới của Vietjet. Chúng tôi rất vui mừng khi mở đường bay thẳng giữa Thái Lan và Singapore, qua đó mang đến thêm lựa chọn cho người dân và du khách hai nước khi đi du lịch, công tác. Sau thời gian dài gián đoạn vì đại dịch, các đường bay mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi giao thương và kinh tế giữa hai nước, đồng thời kịp đáp ứng nhu cầu đi lại đang tăng cao trong khu vực.”

Vietjet Thái Lan liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, khai trương đường bay Bangkok – Singapore ảnh 1

Đường bay Bangkok – Singapore sẽ khai thác 3 chuyến/tuần vào mỗi thứ Ba, Năm và Chủ Nhật với thời gian bay 2 tiếng 25 phút cho mỗi chặng. Từ tháng 6/2022, hãng sẽ tăng tần suất khai thác lên 5 chuyến/tuần.

Vietjet Thái Lan liên tiếp mở rộng mạng bay tại nội địa Thái Lan và quốc tế, đồng thời tích cực tăng cường đội tàu mới và hiện đại. Hãng được tạp chí International Finance Magazine bình chọn là “Hãng bay có đội tiếp viên thân thiện với hành khách nhất 2021”, tôn vinh dấu ấn của một “hãng hàng không hiếu khách” tại xứ sở chùa Vàng.

Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 18 giờ ngày 22/5/2022 đến 18 giờ ngày 23/5/2022, Hà Nội ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 112 ca tại cộng đồng; 220 ca đã cách ly.
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
(Ngày Nay) - Thể thao không đơn thuần chỉ là những cuộc tranh đấu cam go để tìm ra người chiến thắng mà còn là sân chơi tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng và thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi quốc gia. Việt Nam luôn mong muốn có thể thông qua những sự kiện thể thao để đưa hình ảnh của nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
(Ngày Nay) - Vào năm 2017, khi Australia, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ nối lại cuộc đối thoại bốn bên không chính thức hay còn được gọi là nhóm Bộ tứ (Quad), nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ. Rốt cuộc, sự gián đoạn của Quad đã được thúc đẩy bởi quyết định rút lui của Australia vào năm 2008 để bảo vệ mối quan hệ với Trung Quốc.
 Lễ ký biên bản bàn giao 103 bộ hài cốt liệt sĩ giữa đại diện 3 tỉnh Vientiane, Xaysomboun và Xiengkhuang và đại diện tỉnh Nghệ An. Ảnh: Bá Thành/Phóng viên TTXVN tại Lào
Tiếp nhận 103 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào
(Ngày Nay) -  Trong hai ngày 22 và 23/5 tại tỉnh Xiengkhuang, Bắc Lào đã diễn ra các lễ bàn giao, tiếp nhận và hồi hương 103 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã chiến đấu và hy sinh tại 3 tỉnh Viêng Chăn, Xaysomboun và Xiengkhuang trong các thời kỳ.