Viettel tặng 1 tỉ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhân dịp 8/3

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 08/03/2022, tại buổi gặp mặt giữa Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đội tuyến Bóng đá nữ Việt Nam diễn ra tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã trao tặng phần quà trị giá 1 tỷ đồng cho Đội tuyển.
Viettel tặng 1 tỉ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhân dịp 8/3

Món quà thể hiện sự trân trọng đối với những nỗ lực vượt bậc của các nữ tuyển thủ tại Giải vô địch Bóng đá nữ châu Á để lần đầu tiên giành quyền tham dự Giải vô địch Bóng đá nữ Thế giới năm 2023. Đây cũng là sự động viên, khích lệ tinh thần đội tuyển tiếp tục đoàn kết, phát huy hơn nữa trong các giải đấu trong nước và quốc tế sắp tới.

Viettel hi vọng đội tuyển sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại SEA Games 31, mang vinh quang về cho bóng đá nước nhà.

Viettel là chủ quản của Trung tâm Thể thao Viettel, là đơn vị quản lý Đội bóng Viettel (Viettel FC) hiện đang tham gia thi đấu tại hạng cao nhất của giải bóng đá nam Việt Nam.

Với mục tiêu đóng góp cho sứ mệnh đưa bóng đá Việt Nam đến World Cup, Viettel tập trung phát triển bóng đá một cách bài bản, lấy chỉ tiêu chính là số lượng cầu thủ đóng góp cho Đội tuyển Bóng đá nam Quốc gia. Với tầm nhìn đó, Tập đoàn triển khai các hoạt động đào tạo chuyên nghiệp và toàn diện cho các lứa cầu thủ, cả về chuyên môn, bồi dưỡng văn hoá và lối sống.

"Cơn sóng" mới đối với kinh tế toàn cầu
"Cơn sóng" mới đối với kinh tế toàn cầu
(Ngày Nay) - Giá dầu thế giới tăng vọt vượt ngưỡng 100 USD/thùng trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị tại Trung Đông leo thang, làm dấy lên những lo ngại mới về triển vọng kinh tế toàn cầu.
Chọn ngành học đại học: Rộng cửa xét tuyển nhưng cần tính đường dài
Chọn ngành học đại học: Rộng cửa xét tuyển nhưng cần tính đường dài
(Ngày Nay) - Nhiều ngành đào tạo tại các trường đại học hiện nay có cơ hội xét tuyển khá rộng với nhiều phương thức và tổ hợp môn khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia giáo dục, việc chọn ngành không chỉ dừng ở khả năng trúng tuyển mà cần cân nhắc kỹ năng lực bản thân, yêu cầu nghề nghiệp và sự cạnh tranh của thị trường lao động trong tương lai.
Dùng máy tính nhiều làm tăng nguy cơ mắc bệnh Glôcôm gây mù lòa
Dùng máy tính nhiều làm tăng nguy cơ mắc bệnh Glôcôm gây mù lòa
(Ngày Nay) - Glôcôm hiện là nguyên nhân gây mù lòa đứng thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau đục thủy tinh thể. Ngành y tế khuyến cáo người dân, đặc biệt là những nhóm có nguy cơ cao, cần chủ động khám mắt định kỳ để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.