Viettel tổ chức ‘Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu' cho con em khách hàng thân thiết

Với tên gọi “We are the World” - Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu năm nay được Viettel tổ chức tại Hanoi Paragon Hill Resort (Thôn Muồng Cháu, xã Vân Hoà, huyện Ba Vì, TP Hà Nội).
Viettel tổ chức ‘Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu' cho con em khách hàng thân thiết

Sáng nay ngày 13/7, tại Hà Nội, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức khai mạc Trại hè năm 2019 dành cho con em khách hàng thân thiết. Với tên gọi “We are the World” - Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu năm nay được tổ chức tại Hanoi Paragon Hill Resort (Thôn Muồng Cháu, Xã Vân Hoà, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội) với lịch trình đầy hấp dẫn và lý thú.

Theo đó, với 50% điều phối viên là người ngoại quốc, các em thiếu nhi tham gia trại hè We are the World sẽ được tự do học tập, vận động và vui chơi trong môi trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếp cận với văn hóa các nước thông qua những hoạt động mang yếu tố văn hóa quốc tế. Các em sẽ được trang bị những kỹ năng tự chủ, sinh tồn và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Viettel tổ chức ‘Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu' cho con em khách hàng thân thiết ảnh 1

 Một số hoạt động tại trại hè quốc tế do Viettel tổ chức

Trong 7 ngày tham gia trại hè (từ 13/7 - 19/7), các học viên còn được tiếp cận với khoa học công nghệ trong đời sống. Một trong những hoạt động thú vị nhất là thử nghiệm lập trình Uno để tự tạo các sản phẩm công nghệ như đèn led trái tim, xe điều khiển từ xa…

Đối tượng tham gia chương trình gồm các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 8-12, là con em hoặc người thân của khách hàng thân thiết, nhiều năm gắn bó với dịch vụ Viettel.

Viettel tổ chức ‘Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu' cho con em khách hàng thân thiết ảnh 2

Nhiều em nhỏ trong từ 8 đến 12 tuổi tham gia trại hè.

Chương trình chăm sóc khách hàng Trại hè được khởi xướng từ năm 2014, với phiên bản Học kỳ trong quân đội “Em là chiến sỹ” đậm chất Viettel đã được đón nhận một cách tích cực và duy trì trong 3 năm.

Để làm mới hoạt động này, chương trình “Trại hè Viettel Vui Vẻ” - Học kỳ thể thao được tổ chức năm 2017 và Live in Farm - Học kỳ nông trại năm 2018. Mỗi chương trình được thiết kế riêng biệt và đều trở thành món quà tuổi thơ đáng nhớ cho các bạn nhỏ.

Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu năm 2019 là phiên bản mới nhất của chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết mà Viettel trân trọng dành tặng khách hàng.

Song song với chương trình chăm sóc khách hàng dịp hè, giữa tháng 6 vừa qua, Viettel đã ra mắt Chương trình Khách hàng thân thiết Viettel++ và tạo nên một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Với Viettel++, 70 triệu khách hàng của Viettel đều được chăm sóc một cách toàn diện và thiết thực nhất.

Những hình ảnh tại lễ khai mạc Trại hè năm 2019 của Viettel vào sáng nay ngày 13/7:

Viettel tổ chức ‘Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu' cho con em khách hàng thân thiết ảnh 3
Viettel tổ chức ‘Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu' cho con em khách hàng thân thiết ảnh 4
Viettel tổ chức ‘Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu' cho con em khách hàng thân thiết ảnh 5
Viettel tổ chức ‘Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu' cho con em khách hàng thân thiết ảnh 6
Viettel tổ chức ‘Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu' cho con em khách hàng thân thiết ảnh 7
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.