VinFast tổ chức roadshow ra mắt xe điện tại California

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  VinFast – Hãng xe điện toàn cầu từ Việt Nam thông báo sẽ tổ chức chương trình VinFast California Roadshow từ ngày 11/2 đến hết ngày 6/3, nhằm quảng bá rộng rãi các mẫu xe SUV điện VF 8 và VF 9. Thông qua VinFast California Roadshow, khách hàng Mỹ sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và đặt chỗ sớm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
VinFast tổ chức roadshow ra mắt xe điện tại California

Sau khi ra mắt dải sản phẩm xe điện hoàn thiện tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES vào tháng 1/2022, VinFast sẽ trực tiếp giới thiệu những mẫu xe SUV VF 8 và VF 9 đến người dân California thông qua Chương trình VinFast California Roadshow.

Roadshow sẽ khởi động vào ngày 11 và 12/2 bằng việc trưng bày xe VF 8 thông qua sự kiện riêng tại Penthouse 56, trụ sở chính trong tuần sự kiện Super Bowl của đội Los Angeles Rams – nhà vô địch giải bóng bầu dục NFC Championship của Mỹ. Sự kiện VinFast cũng là một phần trong lễ ăn mừng của đội bóng với sự tham dự của các fan hâm mộ đội tuyển, giới nghệ sĩ cùng nhiều quan khách khác.

VinFast tổ chức roadshow ra mắt xe điện tại California ảnh 1

VinFast California Roadshow cũng sẽ diễn ra đồng thời tại khu vực Westfield Century City, thành phố Los Angeles vào 11-13/2 và tiếp tục đến ba thành phố khác ở khu vực Bắc và Nam California. Roadshow sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 3 tại Ferry Building ở San Francisco. Sự kiện sẽ được tổ chức tại những địa điểm tập trung đông dân cư nhất của các thành phố, nhằm cung cấp một cách trực tiếp các thông tin và hình ảnh về các mẫu xe tới khách hàng tiềm năng nói riêng và công chúng bang California nói chung.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc VinFast Mỹ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho các khách hàng tiềm năng cơ hội trực tiếp trải nghiệm thương hiệu VinFast và tìm hiểu thêm về những mẫu xe SUV điện cao cấp của chúng tôi. California được coi là ‘nhà’ của VinFast tại Mỹ, với phần lớn các hoạt động diễn ra tại Los Angeles và San Francisco. Vì vậy, chúng tôi đang bắt đầu hành trình xây dựng quan hệ với cộng đồng địa phương ngay tại ngôi nhà này.”

Khách hàng tham dự Roadshow sẽ được giới thiệu về dải sản phẩm xe điện hoàn chỉnh của VinFast cũng như chương trình ưu đãi độc quyền đặt chỗ sớm – VinFirst, với những lợi ích hấp dẫn, gồm: một kỳ nghỉ tại resort năm sao của Vinpearl và chiết khấu từ 3.000 - 5.000 USD khi mua xe. Chương trình VinFirst sẽ có thời hạn đến ngày 5/4/2022 (giờ Los Angeles).

Lịch trình VinFast California Roadshow:

  • Nam California

    • Westfield Century City

      • Địa chỉ: 10250 Santa Monica Blvd., Los Angeles, CA 90067

      • Thời gian: 11/02 - 13/02

    • Irvine Spectrum

      • Địa chỉ: 670 Spectrum Center Dr., Irvine, CA 92618

      • Thời gian: 17/02 – 20/02

  • Bắc California

    • Westfield Valley Fair

      • Địa chỉ: 2855 Stevens Creek Blvd., Santa Clara, CA 95050

      • Thời gian: 24/02 – 27/02

    • San Francisco Ferry Building

      • Địa chỉ: 1 Ferry Building, San Francisco, CA 94105

      • Thời gian: 04/03 – 06/03

VinFast California Roadshow diễn ra trước thời điểm khai trương các điểm bán lẻ và trung tâm trải nghiệm đầu tiên của VinFast, dự kiến sẽ được mở cửa khắp California trong những tháng tới.

VinFast tổ chức roadshow ra mắt xe điện tại California ảnh 2

Các trung tâm bán lẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng tiềm năng cơ hội tìm hiểu thêm về xe và công nghệ của VinFast, cũng như được các nhân viên tư vấn tận tình về sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Khách hàng cũng sẽ có thể sáng tạo và tùy chỉnh theo ý thích những chiếc xe SUV thuần điện VF 8 (5 chỗ) hoặc VF 9 (7 chỗ) thông qua các ứng dụng trải nghiệm, các nguyên lý và cấu hình thiết kế tại cửa hàng.

Để biết thêm thông tin về VinFast California Roadshow, khách hàng có thể theo dõi trang Facebook sự kiện tại địa chỉ: https://fb.me/e/1jEEnCeSt. Khách hàng quan tâm có thể đặt hàng trước qua trang web riêng của chương trình VinFirst cho VF 8 và VF 9 tại địa chỉ: https://reserve.vinfastauto.com/.

TIN LIÊN QUAN
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.