VinFast triển khai chương trình ưu đãi mùa hè cho xe máy điện

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 28/6, VinFast triển khai chương trình "Lái xe mới - Bật mode Xanh hứng khởi" với nhiều ưu đãi như tặng 2-4 triệu đồng/xe, trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng cùng nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng mua xe máy điện.
VinFast triển khai chương trình ưu đãi mùa hè cho xe máy điện

Chương trình "Lái xe mới - Bật mode Xanh hứng khởi" gồm 2 phần cơ bản là ưu đãi về giá và cơ chế trả góp nhằm mở rộng cơ hội sở hữu xe máy điện cho người dân, nhất là học sinh, sinh viên.

Cụ thể, khách hàng mua VinFast Evo 200, Evo 200 Lite và Feliz S sẽ được tặng 2 triệu đồng/xe, mua Klara S2, Vento S và Theon S được tặng tới 4 triệu đồng/xe. Mức ưu đãi trên sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán khi mua xe, áp dụng từ ngày 18/6 đến hết ngày 31/8.

Cùng với ưu đãi về giá, VinFast cũng công bố phương án tài chính tối ưu cho khách hàng với hình thức trả góp trong thời hạn 6 tháng hoặc 12 tháng, lãi suất 0% trong vòng 6 tháng đầu, áp dụng từ ngày 25/6 đến hết ngày 31/8. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị xe là có thể sở hữu một chiếc VinFast e-Scooter thông minh, hiện đại. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm 1 triệu đồng nếu mua các dòng xe Evo 200, Evo 200 Lite, Feliz S và 2 triệu đồng nếu mua Klara S2, Vento S, Theon S.

Bên cạnh 2 gói ưu đãi trên, từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/8, khách hàng mua xe máy điện VinFast còn có cơ hội sở hữu một trong các phần quà may mắn của chương trình rút thăm trúng thưởng, gồm 10 chiếc xe Vento S (trị giá 50 triệu đồng), 20 xe Feliz S (trị giá 27 triệu đồng) và 30 xe Evo 200 (trị giá 18 triệu đồng).

VinFast triển khai chương trình ưu đãi mùa hè cho xe máy điện ảnh 1

Lựa chọn xe máy điện VinFast, người dùng Việt được hưởng nhiều ưu đãi về giá và cơ chế trả góp hấp dẫn.

VinFast đang cung cấp ra thị trường 5 dòng xe máy điện thông minh có giá từ 18 - 63 triệu đồng/xe, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Về mặt kỹ thuật, các dòng xe VinFast đều được trang bị pin LFP có khả năng di chuyển tối đa lên tới hơn 200 km/lần sạc, tích hợp nhiều công nghệ thông minh tiên tiến như công nghệ PAAK (Phone As The Key) mở xe bằng ứng dụng trên smartphone không cần chìa khóa, kết nối thông minh HMI tự động chẩn đoán và cảnh báo lỗi, định vị xe (GPS), quản lý hành trình và tự động cập nhật phần mềm thông qua smartphone. Một số dòng xe còn có tính năng an toàn cao cấp như hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Ngoài ra, đại diện VinFast cho biết 100% xe máy điện VinFast đều có khả năng chống cháy nổ, tiêu chuẩn chống nước IP67, chịu được mực nước sâu 0,5 m trong vòng 30 phút.

Chương trình "Lái xe mới - Bật mode Xanh hứng khởi" nhằm mở rộng cơ hội sở hữu xe xanh cho đông đảo mọi người là hành động thiết thực thể hiện "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam", đồng thời góp phần thúc đẩy cộng đồng cùng chung tay hành động để chuyển đổi vì tương lai xanh.

CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
(Ngày Nay) - Kinh tế sáng tạo (creative economy) đang là một xu hướng phát triển kinh tế mới, một mô hình kinh tế được quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số. Đây vẫn còn là một khái niệm mới và chưa có một định nghĩa chính xác. Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM) đã tổ chức một buổi minitalk trao đổi về những thông tin tổng quan về mô hình kinh tế sáng tạo, đặc biệt là kinh tế sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa. 
Công viên Quốc gia Los Alerces (Argentina). Ảnh: National Parks
UNESCO hỗ trợ phòng chống cháy rừng tại Công viên Los Alerces
(Ngày Nay) - Quỹ Khẩn cấp Di sản UNESCO (HEF) đã triển khai sáng kiến tăng cường phòng chống cháy nổ tại Công viên Quốc gia Los Alerces. Mục tiêu nhằm ứng phó với các vụ hỏa hoạn xảy ra vào đầu năm nay, thiêu rụi hơn 17.000 ha rừng nguyên sinh.
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Hành vi cực đoan của các YouTuber không phải là mới xuất hiện ở Hàn Quốc, nhưng vụ bạo lực mới nhất cho thấy nền chính trị của Hàn Quốc đã bị “ô nhiễm” bởi những lời nói và hành động liều lĩnh của nhóm người này.
Tác hại của rượu bia không cồn
Tác hại của rượu bia không cồn
(Ngày Nay) - Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
(Ngày Nay) - Ngày 17/7, Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ Kimberly Cheatle đã đồng ý làm chứng trước Ủy ban Giám sát của Hạ viện nước này vào ngày 22/7, trong phiên điều trần liên quan đến vụ ám sát hụt cựu Tổng thống Donald Trump tại một buổi vận động tranh cử ở Butler, bang Pennsylvania hôm 13/7.