Vinhomes Smart City ra mắt tòa căn hộ SA3 The Sakura phong cách Nhật

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 24/5/2022, Vinhomes chính thức ra mắt toà căn hộ The Sakura – SA3 thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City, Hà Nội. Là sản phẩm được phát triển bởi 2 thương hiệu bất động sản hàng đầu Châu Á là Vinhomes và SAMTY, The Sakura – SA3 nâng tầm giá trị sống với phong cách chuẩn Nhật, kiến tạo môi trường sống hoàn hảo cho mọi gia đình.
Vinhomes Smart City ra mắt tòa căn hộ SA3 The Sakura phong cách Nhật

Tiếp nối thành công của tòa SA2, toà căn hộ SA3 là mảnh ghép trọn vẹn của phân khu The Sakura – được thiết kế với cảm hứng từ hoa anh đào, đại diện cho phẩm chất tốt đẹp và khí phách kiên cường của người Nhật.

Tòa tháp bao gồm đa dạng các loại hình căn hộ từ Studio, 1 phòng ngủ +1, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ +1 và căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích linh hoạt từ 25m2 đến 95m2, phù hợp tình hình tài chính của nhiều khách hàng.

Về vị trí, SA3 hưởng trọn lợi thế của The Sakura khu vực phía Tây Hà Nội khi nằm ở giao điểm hai tuyến đường huyết mạch là Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long, giữa “tam giác vàng” 3 tuyến Metro 5-6-7. Đồng thời, đây còn là một trong những toà căn hộ hưởng đặc quyền sở hữu tầm nhìn đón bình minh độc đáo bậc nhất tại Vinhomes Smart City.

Vinhomes Smart City ra mắt tòa căn hộ SA3 The Sakura phong cách Nhật ảnh 1
Toà căn hộ SA3 – The Sakura được kiến tạo từ hai nhà phát triển BĐS hàng đầu châu Á là Vinhomes và SAMTY

Đặc biệt, The Sakura - SA3 nằm ở “tâm điểm giáo dục” khi bao quanh là 4 trường Vinschool. Chỉ mất vài phút đi bộ hay đạp xe buổi sáng sớm, cha mẹ có thể cùng con tới trường hoặc trẻ có thể tự đi học, giúp cha mẹ không cần lo lắng việc đưa đón, đồng thời rèn cho con trẻ phong thái tự lập, tính cách mạnh mẽ và tinh thần tự giác của người Nhật.

Là mảnh ghép của The Sakura, toà căn hộ SA3 thừa hưởng gần 30 tiện ích phong cách Nhật, thỏa mãn “8 giác quan” như hồ cảnh quan Nikko, cầu Nhật Hoa, đường dạo Kimono, thung lũng hoa Hokkaido. Ngoài ra, cư dân sẽ được tận hưởng đặc quyền ngay dưới chân tòa nhà tại bể bơi bốn mùa The Sakura, bể sục Jacuzzi, phòng xông hơi, cổng sương nguyệt môn. Các khu vườn độc đáo như vườn Nhật, vườn Bạch hạc, vườn trà đạo Chaniwa… sẽ mang tới một miền thiên nhiên trong trẻo của xứ Phù Tang ngay thềm nhà.

Cư dân nhí cũng sở hữu thế giới vận động độc đáo tại sân chơi Kawaii, sân bóng rổ, bóng chuyền… giúp trẻ tự tin và năng động.

Singapore tăng lương để "giữ chân" giáo viên
Singapore tăng lương để "giữ chân" giáo viên
(Ngày Nay) - Ngày 16/3, Bộ Giáo dục Singapore (MOE) cho biết khoảng 36.000 giáo viên và nhân sự giáo dục tại Singapore sẽ được tăng lương từ 2% đến 9% kể từ ngày 1/10, nhằm bảo đảm mức thu nhập trong ngành giáo dục vẫn cạnh tranh và giúp thu hút, giữ chân đội ngũ nhà giáo chất lượng. Lần gần nhất Singapore rà soát mức lương cho nhân sự giáo dục là năm 2022
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.