Vinpearl Land Resort Phú Quốc - Sẵn sàng cho đêm chung kết HHVN 2014

Hiện tại, sân khấu nhạc nước Vinpearl Land Resort Phú Quốc đã sẵn sàng cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ diễn ra hồi 20h00 tối nay 6/12.
Vinpearl Land Resort Phú Quốc - Sẵn sàng cho đêm chung kết HHVN 2014
Vinpearl Land Resort Phú Quốc - Sẵn sàng cho đêm chung kết HHVN 2014 - anh 1

Sân khấu nhạc nước Vinpearl Land Resort Phú Quốc.

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi cho biết, sân khấu đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 được thiết kế hoành tráng, và sẽ là một trong những sân khấu hoa hậu hoành tráng nhất từ trước đến nay.
Theo Tiền Phong, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, tổng đạo diễn chương trình đêm chung kết HHVN 2014, cho biết sân khấu đêm chung kết sẽ là một Phú Quốc thu nhỏ có biển xanh, cát trắng, rừng xanh, thác nước... Tất cả được phủ bằng cát trắng thủy tinh, một thứ riêng có của Phú Quốc.
“Ý tưởng, chủ đề của đêm chung kết là tiếp mạch giới thiệu, tôn vinh và quảng bá văn hóa dân tộc từ các vòng chung khảo khu vực (phía Bắc là văn hóa đồng bằng Bắc bộ và dân ca Quan họ; phía Nam là văn hóa Nam Bộ và đờn ca tài tử)", ông Lê Xuân Sơn nói.
Ngoài ra, sân khấu còn có cấu tạo đa chiều, các phần trình diễn của thí sinh và những phần biểu diễn ca nhạc của ca sĩ sẽ phải thay đổi trong chớp mắt, nhất là phần trình diễn của Kelly Clarkson.
Phú Quốc tuy có nhiều điều kiện phù hợp để tổ chức một cuộc thi hoa hậu nhưng lại là đảo ở xa đất liền nên công tác tổ chức cũng gặp nhiều khó khăn như đi lại, vận chuyển… Riêng kinh phí cũng là vấn đề lớn khi mà các trang thiết bị, vật liệu đều phải mua, phải thuê trong bờ, chủ yếu là TP.HCM nên chi phí tăng lên rất cao.
Để thực hiện sân khấu ngoài trời khổng lồ này, đạo diễn Phạm Hoàng Nam và ê-kíp đã phải mất nửa tháng để di chuyển và lắp đặt các bộ phận ánh sáng, cơ khí, điện tử… Một vấn đề khó khăn nữa đó là điện ở ngoài đảo không ổn định nên ê-kíp cũng phải chuẩn bị rất nhiều phương án.
Vinpearl Land Resort Phú Quốc - Sẵn sàng cho đêm chung kết HHVN 2014 - anh 2

Các thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu VN 2014 (Ảnh: Tiền Phong)

38 người đẹp sẽ trình diễn áo dài, áo dạ hội và áo tắm trước khi bước vào phần thi ứng xử của top 5 để chọn ra những danh hiệu cao nhất.
MC của đêm chung kết là hoa hậu Jennifer Phạm và Khắc Nguyện.
Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20g trên kênh VTV1 từ sân khấu ngoài trời hơn 2.300 chỗ ngồi của khu quần thể du lịch Vinpearl Phú Quốc.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.