VNPR Run 2022: Nurture The Future - Giải chạy cộng đồng đầu tiên do VNPR và UAN phối hợp tổ chức

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) sẽ hợp tác với Cộng đồng Marketing và Truyền thông (UAN) tổ chức Giải chạy bộ cộng đồng VNPR Run đầu tiên với chủ đề “Nurture the Future” (Nuôi dưỡng tương lai) .
VNPR Run 2022: Nurture The Future - Giải chạy cộng đồng đầu tiên do VNPR và UAN phối hợp tổ chức

Sự kiện dự kiến thu hút 1000 người tham dự, bao gồm sinh viên từ các trường Cao đẳng, Đại học, nhân viên từ các khối doanh nghiệp, nhà nước, những người đang làm việc trong lĩnh vực Quan hệ Công chúng & Truyền thông và những người yêu thích chạy bộ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

VNPR Run là một trong những sự kiện dự kiến được tổ chức hàng năm với mục đích nhằm khuyến khích nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần của mọi người. Đồng thời, VNPR Run 2022 là cơ hội để mọi người kết nối với những người thân yêu và cộng đồng sau những giờ học tập, làm việc bận rộn. Song song với chạy bộ, VNPR Run hướng tới các hoạt động đóng góp cho xã hội và vun đắp, nuôi dưỡng thế hệ kế cận, đặc biệt là trong ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông.

Nhân sự kiện này, Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) sẽ chính thức ra mắt Học viện VNPR Academy, một tổ chức giáo dục chuyên môn dành cho các bạn sinh viên, người đi làm có sự quan tâm, yêu thích đối với lĩnh vực Quan hệ công chúng và Truyền thông. VNPR Academy sẽ là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu, thực hiện sứ mệnh đưa những kiến thức, kinh nghiệm thực tế và hữu ích tới những người đang hoặc sẽ theo đuổi ngành nghề đầy triển vọng và đổi mới này.

Bên cạnh đó, đúng với tinh thần “Nurture the Future” ( Nuôi dưỡng tương lai), nhằm lan tỏa tính nhân văn cũng như tương thân tương ái đến với cộng đồng, VNPR Run 2022 sẽ quyên góp toàn bộ số tiền ủng hộ của các vận động viên tham gia đường chạy đến quỹ “Cùng con đi tiếp cuộc đời” do Báo Thanh Niên khởi xướng. Quỹ sẽ hỗ trợ lâu dài trong tương lai cho các em dưới 18 tuổi không may mồ côi cha, mẹ trong đại dịch Covid-19, có hoàn cảnh khó khăn, cần được bảo trợ, nuôi dưỡng, chu cấp để các em phát triển tinh thần và thể chất một cách đầy đủ.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ, Chủ tịch VNPR chia sẻ: “Với mục tiêu lan tỏa tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, gắn kết cộng đồng, VNPR phối hợp cùng với UAN tổ chức giải chạy đặc biệt VNPR Run 2022. Không dừng lại ở mục đích đó, điểm nhấn của sự kiện này đó chính là hoạt động quyên góp cho chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” do Báo Thanh Niên tổ chức, nhằm tiếp thêm sức mạnh, hỗ trợ phần nào cho các em nhỏ mồ côi cha mẹ trong đợt Covid vừa qua vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Chúng tôi mong muốn thông qua giải chạy này, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau hướng đến những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng. Đây cũng chính là trách nhiệm và sứ mệnh của VNPR khi không chỉ tạo cảm hứng, động lực cho những người làm nghề mà còn hoạt động để mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Ông Bùi Quang Tinh Tú, nhà sáng lập Cộng đồng UAN cũng chia sẻ thêm: “UAN rất vinh dự khi đồng hành cùng với VNPR tổ chức giải chạy VNPR Run 2022. Chúng tôi hy vọng giải chạy này sẽ góp phần lan toả tinh thần vận động, rèn luyện thể dục thể thao và truyền cảm hứng về một lối sống lành mạnh cho mọi người. Đặc biệt, với điểm nhấn CSR của sự kiện năm nay là đồng hành cùng chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” của báo Thanh Niên, VNPR và UAN hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhận để cùng chung tay lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.”

Hưởng ứng tinh thần của VNPR Run 2022, nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố sẽ đồng hành cùng VNPR và UAN để lan tỏa những giá trị cao đẹp như: Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh, Công ty TNHH Lập trình và Quảng cáo Metaverse (CALO app), Công ty Cổ phần vàng bạc và đá quý Phú Nhuận (PNJ), Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s), Công ty TNHH Tupperware Việt Nam, Công ty cổ phần Be Group, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage & PepsiCo Food Vietnam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nagakawa, Công ty TNHH Lotte Việt Nam, Công ty TNHH 365 Begin,…

Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thành lập sân khấu Tài năng trẻ dành cho nghệ sĩ trẻ vào tháng 7/2022, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang tiếp tục cho ra mắt sân khấu Tài năng thiếu nhi vào đầu tháng 8. Hai sân khấu của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cùng ra đời với mong muốn tìm những nhân tố tốt cho sân khấu cải lương trong tương lai.
Ảnh minh họa.
Phật dạy: Giúp người tin vào luật nhân quả chính là làm điều thiện
(Ngày Nay) - Có rất nhiều loại làm phước, loại giúp đỡ thì bố thí pháp là cao quý nhất. Ta có thể giúp mọi người nhiều điều nhưng đừng bao giờ quên bố thí pháp. Mà ai cũng vậy, phải xem bố thí pháp và đem đạo lý đến cho mọi người là lý tưởng của cuộc đời mình.
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
(Ngày Nay) - Chúng ta biết rằng, trong Phật Pháp có rất nhiều điều ta học và nghiên cứu. Và người càng học sâu, càng có trí tuệ thì càng thấy mình còn rất vô minh, không dám phán bừa, không dám làm bừa để mà gây tội.
Dùng thiện pháp tẩy rửa tâm ô uế
Dùng thiện pháp tẩy rửa tâm ô uế
(Ngày Nay) -  Tội lỗi, ác nghiệp tồn tại ở trong tâm, không nằm ở ngoài thân nên tắm rửa chỉ trừ được bụi bẩn trên người mà thôi, không chuyển hóa được tâm ô uế. Muốn tẩy trừ tâm ô uế, muốn chuyển hóa nghiệp lực thì phải bắt đầu bằng việc thực hành các thiện pháp.
Con bất hiếu với Cha Mẹ thì phải nhận những quả báo gì?
Con bất hiếu với Cha Mẹ thì phải nhận những quả báo gì?
(Ngày Nay) - Trong kinh Hạnh Phúc, Đức Phật dạy rằng: “Phụng dưỡng cha mẹ là vận may tối thượng”. Những người con có hiếu, phụng dưỡng cha mẹ thì được phước báo tốt đẹp; ngược lại những người bất hiếu với cha mẹ thì có quả báo không tốt. Vậy quả báo ấy là gì?
Ảnh minh họa.
Nỗi lo 'dịch chồng dịch' hiện hữu ở châu Âu
(Ngày Nay) -  Trong khi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) dự báo tình hình dịch COVID-19 ở châu Âu sẽ rất cam go vào mùa Thu và mùa Đông này với sự bùng phát mạnh của các nhánh phụ BA.2 và BA.5 của biến thể Omicron, bệnh đậu mùa khỉ đã xuất hiện tại đây và "lục địa già" được cảnh báo sẽ trở thành "điểm nóng".
Cảnh sát khám xét nhà riêng của Tổng thống Peru Pedro Castillo tại Chugur để truy bắt em dâu của Tổng thống, ngày 10/8/2022. Ảnh: TTXVN
Nhà riêng của Tổng thống Peru P. Castillo bị khám xét
(Ngày Nay) - Ngày 10/8, truyền thông địa phương đưa tin cảnh sát Peru đã tiến hành khám xét nhà riêng của Tổng thống Pedro Castillo nhằm truy bắt em dâu của Tổng thống là Yenifer Paredes bị cáo buộc tham nhũng và rửa tiền.