Vụ 2 xe Mercedes biển số giống hệt nhau: Trả lại xe gắn biển số thật

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Sau khi xác minh, Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) đã bàn giao xe Mercedes biển thật cho chủ sở hữu, còn xe biển giả vẫn đang tạm giữ để xử lý.
Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau trên phố Hà Nội. (Ảnh: VOV)
Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau trên phố Hà Nội. (Ảnh: VOV)

Trưa 12/3, một lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã trả lại xe Mercedes gắn biển số thật cho chủ sở hữu sau khi anh này xuất trình đủ giấy tờ liên quan đến chiếc xe , còn xe chưa xuất trình được giấy tờ, gắn biển giả vẫn đang bị tạm giữ để xác minh thêm, xử lý theo quy định.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hai chiếc xe thươnghiệu Mercedes E300 có biển số giống hệt nhau là 30E – 488.16 cùng lưu thông trên đường tại phường Vạn Phúc (quận Hà Đông, TP Hà Nội). Theo chủ tài khoản đăng tải hình ảnh này, khi bắt gặp một chiếc xe giống “y đúc” xe của mình, chủ xe Mercedes đã điều khiển xe vượt lên, chặn đầu xe.

Vụ việc nhanh chóng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc về hành động lắp biển giả của tài xế.

Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
(Ngày Nay) - Công tác hỗ trợ việc làm cho người lao động khuyết tật trong thời gian gần đây đang được các cơ quan chức năng quan tâm, chú trọng. Ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân tham gia công tác giáo dục, tạo việc làm cho người khuyết tật.
Ảnh minh họa
Căng thẳng ngoại giao giữa Nga và CH Séc, Ukraine 'leo thang'
(Ngày Nay) - Thủ tướng Andrej Babis và Ngoại trưởng Jan Hamacek của CH Séc ngày 17/4 tuyên bố nước này sẽ trục xuất 18 nhân viên của Đại sứ quán Nga do nghi ngờ các cơ quan tình báo của Nga có liên quan tới một vụ nổ kho đạn của quân đội Séc vào năm 2014.
Trung Quốc - Mỹ sẵn sàng hợp tác chống biến đổi khí hậu
Trung Quốc - Mỹ sẵn sàng hợp tác chống biến đổi khí hậu
Phó Thủ tướng Trung Quốc Hàn Chính (Han Zheng) ngày 16/4 có cuộc hội đàm trực tuyến với đặc phái viên về khí hậu của Tổng thống Mỹ Joe Biden, ông John Kerry, trong đó hai bên đã nhấn mạnh sẵn sàng trao đổi thông tin và hợp tác trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.