Vụ 2 xe Mercedes biển số giống hệt nhau: Trả lại xe gắn biển số thật

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Sau khi xác minh, Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) đã bàn giao xe Mercedes biển thật cho chủ sở hữu, còn xe biển giả vẫn đang tạm giữ để xử lý.
Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau trên phố Hà Nội. (Ảnh: VOV)
Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau trên phố Hà Nội. (Ảnh: VOV)

Trưa 12/3, một lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã trả lại xe Mercedes gắn biển số thật cho chủ sở hữu sau khi anh này xuất trình đủ giấy tờ liên quan đến chiếc xe , còn xe chưa xuất trình được giấy tờ, gắn biển giả vẫn đang bị tạm giữ để xác minh thêm, xử lý theo quy định.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hai chiếc xe thươnghiệu Mercedes E300 có biển số giống hệt nhau là 30E – 488.16 cùng lưu thông trên đường tại phường Vạn Phúc (quận Hà Đông, TP Hà Nội). Theo chủ tài khoản đăng tải hình ảnh này, khi bắt gặp một chiếc xe giống “y đúc” xe của mình, chủ xe Mercedes đã điều khiển xe vượt lên, chặn đầu xe.

Vụ việc nhanh chóng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc về hành động lắp biển giả của tài xế.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.
Bản đồ dịch bệnh tại huyện Thống Nhất
Nghịch lý vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ 0 giờ ngày 20/9, Đồng Nai triển khai thực hiện kế hoạch số 11102/KH-UBND từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.