Vụ đánh chết người mừng tuyển Việt Nam vô địch, 6 nghi can đầu thú

 Sau khi Công an TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) trích xuất camera an ninh của các hộ dân gần hiện trường vụ án mạng và khu vực lân cận để điều tra, 6 nghi can liên quan đến vụ đánh chết người ăn mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup đã ra đầu thú.
Khám nghiệm hiện trường thu thập chứng cứ vụ án mạng
Khám nghiệm hiện trường thu thập chứng cứ vụ án mạng

Đến chiều ngày 17/12 đã có 6 nghi can liên quan đến vụ đánh chết Vũ Duy Thường Lâm (26 tuổi, ngụ thôn 12, xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc) ra đầu thú, bị Công an TP.Bảo Lộc tạm giữ để điều tra làm rõ vụ án mạng.

 Các nghi can đang bị tạm giữ hình sự đều ngụ tại TP. Bảo Lộc, trong đó Trần Văn Hùng (20 tuổi, ngụ tại phường Lộc Tiến); Nguyễn Tuấn Thiện (22 tuổi) và Nguyễn Tuấn Đạt (20 tuổi, cùng trú phường Lộc Phát); Nguyễn Hồng Phong (20 tuổi), Nguyễn Tiến Thành (23 tuổi) và Võ Hữu Thảo (26 tuổi, cùng trú xã Lộc Châu).

Như Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 22 giờ 20’ ngày 15/12, khi dòng người đông đúc đang đổ ra đường Trần Phú (TP.Bảo Lộc) ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, giữa nhóm của anh Lâm (khoảng 5 người) và nhóm thanh niên khác (5 - 6 người) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả.

Sau khi bị nhóm bên kia đâm, anh Lâm chạy về hướng trụ sở Công an TP. Bảo Lộc và được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Tuy nhiên anh đã tử vong sau đó vì vết thương quá nặng. Còn nhóm thanh niên gây án nhanh chóng trà trộn vào đám đông rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an TP.Bảo Lộc đã phối hợp tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai một số nhân chứng và trích xuất camera của các hộ dân tại khu vực này để tìm thêm chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Hay tin camera an ninh đã ghi lại quá trình xảy ra vụ án mạng, các nghi can lần lượt ra đầu thú.

Theo Tiền Phong
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
(Ngày Nay) - Sau những bộ phim kinh dị chỉ để lại sức hút bề nổi, thể loại này tại Việt Nam đang dần mang sắc thái bản địa, khơi dậy trầm tích tín ngưỡng và văn hóa dân gian. Đây là bước đi đầy tham vọng, dẫu còn nhiều thách thức, của một nền điện ảnh đang tìm kiếm tiếng nói riêng giữa bối cảnh cạnh tranh của thị trường tiêu thụ văn hóa toàn cầu.
Khi mạng xã hội trở thành "tòa án": Đừng để một nghi vấn biến thành bản án
Khi mạng xã hội trở thành "tòa án": Đừng để một nghi vấn biến thành bản án
(Ngày Nay) - Chỉ trong vài giờ sau khi tập 2 của chương trình Tinh Hà "Say Hi" lên sóng, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt video ghép ca khúc "Xoay Vòng" với "Nerves" của DPR IAN. Từ một vài đoạn cắt ngắn, những tranh luận nhanh chóng leo thang thành các kết luận như "đạo nhạc", "copy beat", kéo theo làn sóng chỉ trích hướng về chương trình, producer và các nghệ sĩ tham gia.