Vũ Khắc Tiệp tiết lộ Ngọc Trinh sắp sinh con

(Ngày Nay) - Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho hay sau đêm hội chân dài 12, Ngọc Trinh sẽ sớm sinh em bé.

Mới đây, ông bầu nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp đăng tải hình ảnh 5 chân dài đình đám cùng với dòng chia sẻ rằng sau đêm hội chân dài 12, cả 5 'gà' cưng đều sẽ có hướng đi mới. Trong đó, gây bất ngờ nhất cho khán giả là kế hoạch của Ngọc Trinh rằng người đẹp sẽ...sinh em bé.

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ Ngọc Trinh sắp sinh con ảnh 1

Chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp trên Facebook cá nhân

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ Ngọc Trinh sắp sinh con ảnh 2

Dàn mẫu trong đêm hội chân dài 12

Vũ Khắc Tiệp vừa là ông bầu, vừa là một người bạn thân thiết của Ngọc Trinh, chính vì vậy, thông tin được chính anh tiết lộ được công chúng đánh giá có độ tin tưởng cao. Hơn nữa, đây không phải lần đầu tiên, Vũ Khắc Tiệp công khai thông tin này trước công chúng. Trước đó, trong một talkshow, Vũ Khắc Tiệp cho biết trong năm nay, Ngọc Trinh sẽ có baby. 

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ Ngọc Trinh sắp sinh con ảnh 3

Lúc đó Ngọc Trinh đã nhanh chóng phủ nhận ngay, cô nói 'Năm sau nha!'. Người đẹp cho biết cô là người 'tùy duyên', mọi chuyện đến sẽ không lảng tránh mà đối diện, tuy nhiên việc sinh con, chân dài xin phép được giữ kín.

Mặc Ngọc Trinh đã từng phủ nhận, việc Vũ Khắc Tiệp một lần nữa lên tiếng về việc cô nàng sẽ sớm có em bé khiến nhiều người thích thú, tò mò. Mới đây, Ngọc Trinh cũng công khai cho biết đang hẹn hò hạnh phúc với một người đàn ông bí mật nên chuyện sớm sinh con khi đã 30 tuổi là chuyện rất bình thường.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.