Vụ tai nạn nghiêm trọng tại Quảng Nam: Nhiều nạn nhân được xuất viện

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 20/2, có 2 trong tổng số 11 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 14/2 tại huyện Núi Thành, được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã được xuất viện.
Vụ tai nạn nghiêm trọng tại Quảng Nam: Nhiều nạn nhân được xuất viện

Hai người được xuất viện đều ở thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, là bà Phạm Thị Mai (sinh năm 1960, trú tại thôn Thanh Khiết, xã Nghĩa Hà) và bà Trần Thị Bông (sinh năm 1963, trú tại xã Nghĩa Dũng). Bà Mai nhập viện trong tình trạng bị gãy 2 xương sườn và chấn thương đầu. Bà Bông nhập viện trong tình trạng bị chấn động phần mềm.

Bà Mai chia sẻ, trong những ngày được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, bà đã nhận được sự tận tình chăm sóc của các y, bác sĩ nên nay đã bình phục và được xuất viện. Bên cạnh đó, bà cùng các nạn nhân vụ tai nạn còn nhận được sự quan tâm thăm hỏi và hỗ trợ vật chất, tinh thần của các cấp, ngành. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với các nạn nhân lớn trong vụ tai nạn giao thông vừa qua.

Ngoài hai nạn nhân được xuất viện nói trên, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đang hoàn thiện các thủ tục hành chính để ngày 21/2, sẽ cho xuất viện hai vợ chồng ông Dương Ngọc Kỳ, (54 tuổi) và bà Lê Thị Tín (48 tuổi), trú tại xã Nghĩa Hòa, thành phố Quảng Ngãi.

Cuối tuần trước, Bệnh viện đã cho nạn nhân đầu tiên trong vụ tai nạn xuất viện. Như vậy, đến ngày 20/2, đã có 3 người được xuất viện. Ngày 21/2, thêm 2 người nữa sẽ được xuất viện. Sức khỏe của 6/11 người được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam còn lại tiến triển tốt.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đình Hùng, Phó Giám đốc (phụ trách) Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết: Cuối tuần qua, Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) đã cử bác sĩ hỗ trợ đơn vị để thực hiện phẫu thuật mổ cột sống cổ cho chị Võ Thị Thúy Trâm (sinh năm 1984), nạn nhân của vụ tai nạn giao thông ngày 14/2. Hiện, sức khỏe bệnh nhân Trâm đã ổn định.

Rạng sáng 14/2, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe chở khách và xe đầu kéo đã xảy ra tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Hậu quả có 10 người chết, 11 người được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Viettel Solutions nhận loạt giải vàng tại IT World Awards 2023
Viettel Solutions nhận loạt giải vàng tại IT World Awards 2023
(Ngày Nay) - Vừa qua, Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới - IT World Awards 2023 đã công bố danh sách kết quả, trong đó Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions)- Thành viên Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã dành thành tích cao với 4 giải vàng, 2 giải vạc dành cho các sản phẩm công nghệ tự nghiên cứu như RPA, XR, Blockchain và các giải pháp chuyển đổi số.
Philippines, Anh, Canada nhấn mạnh vai trò của hợp tác ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương
Philippines, Anh, Canada nhấn mạnh vai trò của hợp tác ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương
(Ngày Nay) - Ngày 3/6, tại diễn đàn an ninh Đối thoại Shangri-La lần thứ 20 diễn ra ở Singapore, các quan chức quốc phòng Philippines, Anh và Canada cho rằng sự hợp tác, kể cả giữa các quốc gia bên ngoài khu vực, có vai trò rất quan trọng đối với hòa bình và ổn định ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.
Mỹ: Khoảng 3.900 lao động mất việc trong tháng 5 do AI
Mỹ: Khoảng 3.900 lao động mất việc trong tháng 5 do AI
(Ngày Nay) - Theo báo cáo về việc làm của Challenger, một tổ chức tư nhân của Mỹ, trong tháng 5 vừa qua, các doanh nghiệp Mỹ đã quyết định sa thải trên 80.000 nhân viên, tăng 20% so với tháng 4 và gần gấp 4 lần so với một năm trước.