Vụ trẻ bị cha dượng bạo hành: Cháu bé bị đánh đập liên tục trong 1 tuần

(Ngày Nay) - Sáng 30/6, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) thông tin cháu bé bị cha dượng bạo hành và đánh đập liên tục 1 tuần qua.

Cháu bé nghi bị cha dượng bạo hành. Ảnh: Cắt từ clip
Cháu bé nghi bị cha dượng bạo hành. Ảnh: Cắt từ clip

Tuy nhiên, vì sợ nên người mẹ không dám nói. Bản thân người mẹ cũng bị đánh bầm 2 mắt.

Công an phường cùng UBND phường Hiệp Tân cũng đã đưa mẹ và cháu bé đi giám định sức khỏe và thương tật. Ngoài ra, phía cơ quan chức năng đã tiến hành lập hồ sơ, lấy lời khai để xử lý theo quy định của pháp luật.

Như Ngày Nay đã thông tin, ngày 29/6 xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh tượng cha dượng bạo hành một cháu bé được đăng tải. Sau đó, các cơ quan chức năng phường Hiệp Tân và cơ quan Công an quận Tân Phú đã vào cuộc điều tra.

Đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội gây nhiều bức xúc, bên cạnh đó cộng đồng mạng mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, tìm ra người đàn ông trên, để xử lý và cứu cháu bé.

Ngày Nay sẽ tiếp tục thông tin mới nhất về vụ việc này.

Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tham luận tại Đại hội XIII. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu
(Ngày Nay) - Tham luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 27/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng để tiếp tục nâng cao tiềm lực, vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu, bảo đảm cho đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.