Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu

(Ngày Nay) - Truyền thông Trung Quốc đưa tin Vương Khải đang hẹn hò cùng nữ diễn viên tai tiếng Vương Âu, người từng bị bắt gặp vào khách sạn với Lưu Khải Uy lúc 3h sáng.
Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu

Tối 8/7, truyền thông Trung Quốc xôn xao trước thông tin Vương Khải đang bí mật hẹn hò với Vương Âu. Cả hai bị bắt gặp khi cùng ăn tối tại một nhà hàng, cặp đôi diễn viên còn thân mật nắm tay và cười nói.

Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu ảnh 1
Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu ảnh 2

Vương Khải và Vương Âu bị bắt gặp nắm tay ngoài phố sau khi ăn tối tại một nhà hàng.

Ngay sau khi tin đồn xuất hiện, đại diện phía Vương Khải đã lên tiếng phủ nhận trên trang Sina: 'Hai người chỉ là bạn tốt. Đây chỉ là bữa tối gặp mặt trước khi cùng hợp tác trong dự án phim mới mà thôi'. Không lâu sau, phía Vương Âu cũng phủ nhận việc hẹn hò của hai diễn viên.

Vương Khải là ngôi sao được người hâm mộ Trung Quốc yêu mến bởi ngoại hình và lối diễn xuất tốt. Cuộc sống riêng tư của anh cũng trong sạch, ít vướng scandal. Ngược lại, Vương Âu lại là nữ diễn viên tai tiếng, cô từng bị nghi là 'kẻ thứ 3' phá hỏng hôn nhân hạnh phúc của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Vương Âu và Lưu Khải Uy được trông thấy trong khách sạn lúc 3h sáng.

Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu ảnh 3

Vương Khải và Vương Âu tình tứ chụp hình chung.

Vương Khải và Vương Âu quen biết khi cùng hợp tác trong bộ phim 'Lang Nha bảng' vào năm 2015. Một số tấm ảnh thân thiết của cả hai cũng từng được đăng tải trên Weibo với tin đồn đang hẹn hò bí mật.

Bày tỏ tình cảm với Tổng Bí thư, đảng viên tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng
Bày tỏ tình cảm với Tổng Bí thư, đảng viên tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng
(Ngày Nay) - Ngày 18/7, Bộ Chính trị ra thông báo về tình hình sức khỏe của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và việc phân công đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, chủ trì công việc của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư theo trách nhiệm, quyền hạn được Bộ Chính trị quy định. Thông báo của Bộ Chính trị nhận được sự quan tâm đặc biệt của cán bộ, đảng viên, nhân dân tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Thủ tướng: Đến cuối năm 2024, người đứng đầu phải chỉ đạo, điều hành trên môi trường số
Thủ tướng: Đến cuối năm 2024, người đứng đầu phải chỉ đạo, điều hành trên môi trường số
(Ngày Nay) - Sáng 19/7, chủ trì Hội nghị trực tuyến Thường trực Chính phủ với các Bộ trưởng, Trưởng ngành, Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về chuyển đổi số, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số yêu cầu người đứng cầu các bộ, ngành, tỉnh, thành phố quyết liệt hơn trong chỉ đạo chuyển đổi số với “5 trọng tâm”, trên tinh thần là “5 đẩy mạnh”, “5 bảo đảm” gắn với “5 không”.
Các trường đại học lần lượt công bố điểm sàn xét tuyển năm 2024
Các trường đại học lần lượt công bố điểm sàn xét tuyển năm 2024
(Ngày Nay) - Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông, các trường đại học trên cả nước cũng lần lượt công bố điểm sàn xét tuyển (ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào) năm 2024. Tại khu vực phía Bắc, nhiều trường đại học có mức điểm sàn trên 20 điểm, đặc biệt, với những ngành học “hot”, điểm sàn từ 22-24 điểm.
Thêm hy vọng về khả năng chữa khỏi bệnh HIV/AIDS
Thêm hy vọng về khả năng chữa khỏi bệnh HIV/AIDS
(Ngày Nay) - Ngày 18/7, các bác sĩ cho biết, một bệnh nhân nam, được gọi là “bệnh nhân Berlin tiếp theo”, có thể là người thứ 7 được chữa khỏi HIV/AIDS một cách hiệu quả sau khi được ghép tế bào gốc.
Phát hiện thêm ổ cá sấu quý hiếm gần tuyệt chủng ở Campuchia
Phát hiện thêm ổ cá sấu quý hiếm gần tuyệt chủng ở Campuchia
(Ngày Nay) - Năm ổ cá sấu Xiêm gần như tuyệt chủng đã được phát hiện ở Công viên Quốc gia Cardamom của Campuchia, làm dấy lên hy vọng về nỗ lực bảo tồn loài động vật từng được cho là tuyệt chủng trong tự nhiên. Đây là số lượng ổ cá sấu lớn nhất từng được tìm thấy trong hơn 20 năm qua. Thông tin trên do tổ chức bảo tồn động thực vật mang tên Fauna & Flora International – Chương trình Campuchia công bố ngày 18/7.