Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu

(Ngày Nay) - Truyền thông Trung Quốc đưa tin Vương Khải đang hẹn hò cùng nữ diễn viên tai tiếng Vương Âu, người từng bị bắt gặp vào khách sạn với Lưu Khải Uy lúc 3h sáng.
Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu

Tối 8/7, truyền thông Trung Quốc xôn xao trước thông tin Vương Khải đang bí mật hẹn hò với Vương Âu. Cả hai bị bắt gặp khi cùng ăn tối tại một nhà hàng, cặp đôi diễn viên còn thân mật nắm tay và cười nói.

Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu ảnh 1
Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu ảnh 2

Vương Khải và Vương Âu bị bắt gặp nắm tay ngoài phố sau khi ăn tối tại một nhà hàng.

Ngay sau khi tin đồn xuất hiện, đại diện phía Vương Khải đã lên tiếng phủ nhận trên trang Sina: 'Hai người chỉ là bạn tốt. Đây chỉ là bữa tối gặp mặt trước khi cùng hợp tác trong dự án phim mới mà thôi'. Không lâu sau, phía Vương Âu cũng phủ nhận việc hẹn hò của hai diễn viên.

Vương Khải là ngôi sao được người hâm mộ Trung Quốc yêu mến bởi ngoại hình và lối diễn xuất tốt. Cuộc sống riêng tư của anh cũng trong sạch, ít vướng scandal. Ngược lại, Vương Âu lại là nữ diễn viên tai tiếng, cô từng bị nghi là 'kẻ thứ 3' phá hỏng hôn nhân hạnh phúc của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Vương Âu và Lưu Khải Uy được trông thấy trong khách sạn lúc 3h sáng.

Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu ảnh 3

Vương Khải và Vương Âu tình tứ chụp hình chung.

Vương Khải và Vương Âu quen biết khi cùng hợp tác trong bộ phim 'Lang Nha bảng' vào năm 2015. Một số tấm ảnh thân thiết của cả hai cũng từng được đăng tải trên Weibo với tin đồn đang hẹn hò bí mật.

Hơn 250.000 người Ấn Độ tử vong do COVID-19
Hơn 250.000 người Ấn Độ tử vong do COVID-19
(Ngày Nay) - Đã có tổng cộng 254.197 người tại Ấn Độ đã qua đời vì COVID-19, ngoài ra nước này cũng ghi nhận hơn 23,3 triệu ca nhiễm, biến quốc gia Nam Á này trở thành tâm dịch lớn thứ hai thế giới sau Mỹ.
Ảnh minh họa
Hà Nội: Kỳ thi vào lớp 10 vẫn đủ 4 môn dù dịch bệnh phức tạp
(Ngày Nay) - Học sinh và phụ huynh Hà Nội đang có mong muốn Sở GD&ĐT sớm có kịch bản linh hoạt và bỏ môn thứ tư trong kỳ thi vào lớp 10 khi dịch COVID-19 phức tạp. Tuy nhiên, Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tới đây được giữ ổn định với 4 bài thi.