Vương quốc Wakanda sắp được lên màn ảnh nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Được biết, đạo diễn của bộ phim "Black Panther" sẽ hợp tác cùng nền tảng Disney + để cho ra mắt series phim lấy bối cảnh tại vương quốc giả tưởng Wakanda.
Vương quốc Wakanda sắp được lên màn ảnh nhỏ

Được biết, series phim về vương quốc Wakanda là một phần của thỏa thuận kéo dài 5 năm giữa Disney + và công ty của đạo diễn Ryan Coogler.

Ryan Coogler, người đã đạo diễn và viết kịch bản cho "Black Panther", hiện đang dự định cho phần tiếp theo sẽ phát hành vào ngày 8/7 năm 2022.

Thỏa thuận giữa Ryan Coogler và Disney + cũng bao gồm lựa chọn sáng tạo các nội dung khác cho nền tảng này, thay vì dựa các nhân vật của Marvel Studios.

Hiện có rất ít thông tin về series phim của vương quốc Wakanda, nhưng chắc chắn nội dung của loạt phim này sẽ gắn bó chặt chẽ với thế giới mà đạo diễn Ryan Coogler xây dựng trong hai phần phim "Black Panther".

Nền tảng Disney + đang sở hữu rất nhiều loạt phim đáng hứa hẹn dựa trên các nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel như "WandaVision", sau đó là "The Falcon và The Winter Solider" vào tháng 3, "Loki" vào tháng 5, cùng với "Hawkeye", "Ms. Marvel" và bộ phim hoạt hình "What If ...?" ra mắt vào cuối năm 2021.

Các series phim khác đã được công bố bao gồm "Moon Knight", "She-Hulk", "The Guardians of the Galaxy Holiday Special", "Secret Invasion", "Ironheart", "Armor Wars" và "I Am Groot", tất cả đều dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên Disney + trong những năm tới.

Theo Verge
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.