Xác định danh tính tài xế gây tai nạn liên hoàn tại Hà Nội

(Ngày Nay) - Tài xế Tr. được xác định là người điều khiển chiếc xe ô tô QM5 màu xanh gây tai nạn liên hoàn trên đường Hồ Tùng Mậu (Nam Từ Liêm, Hà Nội) khiến 5 người bị thương.


Xác định danh tính tài xế gây tai nạn liên hoàn tại Hà Nội

Theo nguồn tin từ báo Tiền Phong, danh tính tài xế lái chiếc QM5 BKS 29A-228.18 gây tai nạn liên hoàn được xác định là Nguyễn Tr. (SN 1994, trú tại Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Cụ thể, vào khoảng 15h chiều ngày 3/11, tài xế Tr. điều khiển xe lưu thông trên đường Hồ Tùng Mậu hướng về trung tâm Hà Nội.

Khi đi đến đoạn đường qua Nhà hát Quân đội đã bất ngờ va chạm với 2 xe máy, sau đó tiếp tục đâm vào 2 ô tô lưu thông cùng chiều. Hậu quả, vụ tai nạn khiến 5 người bị thương, trong đó có 2 người phụ nữ đi xe máy bị thương khá nặng và một số phương tiện ô tô, xe máy bị hư hỏng.

Trao đổi với báo Kinh tế Đô thị, nhiều nhân chứng cho biết sau khi gây tai nạn liên hoàn, tài xế Tr. bước xuống xe có biểu hiện loạng choạng, mất kiểm soát.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar
Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar

(Ngày Nay) - Vào những năm 1980, trùm ma túy Pablo Escobar đã mua 4 con hà mã về nuôi làm cảnh. Giờ đây, khi di sản của Escobar ngoài những giai thoại về ma túy và quyền lực, còn có hàng chục con hà mã sinh sống trong các vùng đất ngập nước phía bắc thủ đô Bogota, gây ra nhiều thiệt hại cho người dân địa phương.

Miền Bắc chuyển rét đậm từ ngày 17/1
Miền Bắc chuyển rét đậm từ ngày 17/1
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sẽ tràn xuống các tỉnh miền núi Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.