Xe biển xanh gây tai nạn trên đường Nguyễn Xiển là của Bộ Công An

Ngày 6/5, theo thông tin từ Bộ Công an, Cơ quan Công an đã tiến hành xác minh và xác định lái xe ô tô biển kiểm soát 80A-116.88 gây ra vụ va chạm giao thông trên đường Nguyễn Xiển (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và đình chỉ công tác đối với lái xe này.
Chiếc xe ô tô biển xanh 7 chỗ nghi gây tai nạn rồi tăng ga bỏ trốn. Ảnh: CTV/dantri.com.vn
Chiếc xe ô tô biển xanh 7 chỗ nghi gây tai nạn rồi tăng ga bỏ trốn. Ảnh: CTV/dantri.com.vn

Khoảng 20 giờ 20 phút ngày 4/5/2019, vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô 80A-116.88 với xe mô tô 18E-9589 do ông Ngô Văn Phương (sinh năm 1966, hộ khẩu thường trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, Nam Định) điều khiển, đã xảy ra trên đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan Công an đã tiến hành xác minh và xác định lái xe ô tô 80A-116.88 gây ra vụ va chạm giao thông trên là Thượng sỹ Hoàng Nghĩa Hùng (sinh năm 1990), lái xe của tổ xe thuộc Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an. Trong đêm 4/5, Thượng sỹ Hoàng Nghĩa Hùng đã đến Công an quận Hoàng Mai trình diện.

Hiện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đã đình chỉ công tác đối với Thượng sỹ Hoàng Nghĩa Hùng.

Công an thành phố Hà Nội đang chỉ đạo Công an quận Hoàng Mai và các đơn vị có liên quan tổ chức điều tra, làm rõ nguyên nhân, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Báo Tin tức
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.