Xe container lao lên dải phân cách, tài xế có dấu hiệu bất thường

 Một chiếc xe đầu kéo chở container loại 40 feet lưu thông trên đường thì bất ngờ chao đảo, mất lái lao thẳng lên dải phân cách giữa đường. Đáng nói, sau khi gây ra sự cố, tài xế rời xe trong tình trạng bất thường.

Thông tin ban đầu, vào khoảng gần 5h sáng ngày 25/1, chiếc xe đầu kéo chở container loại 40 feet lưu thông trên đường Hồng Bàng (hướng từ trung tâm TP ra QL1) khi đến trước số nhà 372 đường Hồng Bàng (phường 1, quận 11) thì bất ngờ chao đảo, mất lái lao thẳng lên dải phân cách giữa đường.

Rất may thời điểm xảy ra sự cố, tuyến đường vắng người qua lại nên đã không gây hậu quả nghiêm trọng.

Đến sáng 25/1, Công an quận 11 vẫn đang tiến hành xử lý, giải tỏa hiện trường sự cố, đồng thời thực hiện việc kiểm tra nồng độ cồn, xét nghiệm ma túy đối với tài xế lái phương tiện nói trên.

Xe container lao lên dải phân cách, tài xế có dấu hiệu bất thường ảnh 1

Chiếc xe đầu kéo lao lên dải phân cách trên đường Hồng Bàng, quận 11, TPHCM

Ngay sau khi gây ra sự cố, tài xế lái container rời xe với dấu hiệu bất thường. Lực lượng CSGT Công an quận 11 phối hợp với các đơn vị liên quan đã đến hiện trường để xử lý, đồng thời tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, kiểm tra nhanh chất ma túy đối với tài xế lái xe đầu kéo container nói trên.

Theo Công lý
Giám đốc Bảo tàng Hóa thạch Hà Nội: 'Hóa thạch với tôi là tình yêu'
Giám đốc Bảo tàng Hóa thạch Hà Nội: 'Hóa thạch với tôi là tình yêu'
(Ngày Nay) - Đem lại cho công chúng một trải nghiệm mới lạ và ấn tượng thông qua triển lãm “Hóa thạch - Hành trình khám phá nguồn gốc sự sống trên Trái Đất” trong khuôn khổ Festival Huế 2022, người sáng lập Bảo tàng Hoá thạch Hà Nội Nguyễn Xuân Thắng chia sẻ tình yêu, niềm đam mê vô hạn dành cho hóa thạch và cổ sinh vật học.
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân tại Thượng Hải, Trung Quốc ngày 26/4/2022. Ảnh: THX/TTXVN
Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
(Ngày Nay) - Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.
Nhà Trắng: Mỹ không có ý định thù địch với Triều Tiên
Nhà Trắng: Mỹ không có ý định thù địch với Triều Tiên
(Ngày Nay) - Nhà Trắng hôm thứ Tư bác bỏ cáo buộc của Triều Tiên rằng các cuộc tập trận quân sự chung trong khu vực là một hành động khiêu khích và cho biết chính quyền Washington không có ý định thù địch đối với Bình Nhưỡng.