Xe hơi lật ngửa sau khi đâm vào vách núi

Chiếc xe hơi hiệu Toyota Vios đâm vào vách núi bên sông Lam rồi lao lật ngửa dưới chân núi.

Đầu giờ chiều 23-12, trên quốc lộ 46, đoạn qua eo Rú Nguộc (thuộc địa phận xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương, Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn ô tô con lao lật dưới chân núi.

Xe hơi lật ngửa sau khi đâm vào vách núi ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn ô tô con lật ngửa.

Vào thời điểm nêu trên, ô tô hiệu Toyota Vios mang BKS BKS 37A-306.xx chạy hướng huyện Nam Đàn – thị trấn Thanh Chương (Nghệ An) bất ngờ rẽ sang phải đường, đâm mạnh vào vách núi bên quốc lộ và sông Lam. Cú đâm mạnh khiến xe văng lật ngửa bên quốc lộ và chân núi.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, với sự hỗ trợ của người dân đi đường, tài xế đã cố gắng bò ra khỏi chiếc xe đang lật ngửa bốn bánh lên trời.

Xe hơi lật ngửa sau khi đâm vào vách núi ảnh 2

Đoạn quốc lộ xảy ra vụ tai nạn một bên eo núi Rú Nguộc một bên vực sông Lam.

Vụ tai nạn làm xe hư hỏng nặng, các kính chắn gió của xe bị vỡ vụn. Trước khi xảy ra vụ tai nạn, trời có mưa, mặt đường trơn.

Nhiều người đi đường đã dừng xe giúp tài xế bảo quản tư trang, đồ trên xe. Rất may lúc xảy ra vụ tai nạn có ít người và xe qua đoạn đường này.

Theo Pháp luật TP.HCM
TIN LIÊN QUAN
Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề
Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề

Các đợt “lũ chồng lũ”, “bão chồng bão” xảy ra liên tiếp trong thời gian vừa qua tại Thừa Thiên Huế đã khiến địa phương này thiệt hại lớn về người và của. Không cách nào khác, chính quyền cùng người dân phải tìm cách vượt qua khó khăn.

Trụ sở Bộ Tài chính Mỹ tại Washington D.C. Ảnh: THX/TTXVN
Mỹ tiếp tục áp đặt lệnh trừng phạt mới đối với Iran

(Ngày Nay) - Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Trung Đông, ngày 3/12, Mỹ đã thêm một thực thể và một cá nhân vào danh sách bị áp đặt các lệnh trừng phạt mới liên quan đến Iran. Động thái này diễn ra trong bối cảnh Washington tiếp tục gia tăng sức ép đối với Tehran trong những tháng cuối cùng Tổng thống Donald Trump còn tại nhiệm.