Cảnh sát Dubai khoe xe ở triển lãm Dubai Motor Show

(Ngày Nay) - Dubai, nơi mà siêu xe chạy đầy đường, lực lượng cảnh sát nếu chạy xe thường thì chắc chắn không có khả năng trấn áp tội phạm. Dưới đây là 1 vài chiếc xe của cảnh sát Dubai khoe ở triển lãm Dubai Motor Show 

Audi SQ5

Cảnh sát Dubai khoe xe ở triển lãm Dubai Motor Show ảnh 1

Audi SQ5 

Mercedes-AMG GT 4-door

Cảnh sát Dubai khoe xe ở triển lãm Dubai Motor Show ảnh 2

Audi R8 V10

Cảnh sát Dubai khoe xe ở triển lãm Dubai Motor Show ảnh 3

Maserati GranTurismo

Cảnh sát Dubai khoe xe ở triển lãm Dubai Motor Show ảnh 4

Bentley Bentayga

Cảnh sát Dubai khoe xe ở triển lãm Dubai Motor Show ảnh 5

Ford Raptor

Cảnh sát Dubai khoe xe ở triển lãm Dubai Motor Show ảnh 6

Hoành tráng là vậy, nhưng "dân chơi" Dubai dường như vẫn không ngại ngần gì. Giới chơi xe, đam mê tốc độ ở Dubai dường như chiếm hết số lượng siêu xe trên thế giới. 

Theo Topgear 

SJC làm ăn ra sao trước khi có “cơn địa chấn” kim cương lậu?
SJC làm ăn ra sao trước khi có “cơn địa chấn” kim cương lậu?
(Ngày Nay) - SJC ghi nhận lợi nhuận sau thuế khoảng 426 tỷ đồng trong năm 2025 dù doanh thu giảm hơn một nửa, tuy nhiên báo cáo tài chính vẫn nhận ý kiến ngoại trừ do kiểm toán viên không thể thu thập đầy đủ bằng chứng đối với một số vấn đề trọng yếu. Đáng chú ý, doanh nghiệp tiếp tục đối mặt với sức ép khi Trưởng phòng Kinh doanh bị khởi tố trong vụ án hàng nghìn viên kim cương nhập lậu được đưa vào hệ thống bán lẻ.
Chuyên gia Nguyễn Phi Vân cho rằng AI không xóa sổ người lao động mà đang thay thế các tác vụ, đồng thời tạo ra nhiều nghề nghiệp mới.
AI "xóa sổ" tác vụ, không "xóa sổ" con người
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi thị trường lao động toàn cầu, không chỉ ở việc thay thế một số tác vụ mà còn tạo ra nhiều vị trí công việc hoàn toàn mới. Theo chuyên gia Nguyễn Phi Vân, "context engineer" (kỹ sư ngữ cảnh) là một trong những nghề tăng trưởng nhanh nhất năm 2026, dù gần như chưa tồn tại vào đầu năm 2025.
Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung gặp Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị. (Ảnh: Việt Dũng/TTXVN)
Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy hợp tác song phương
(Ngày Nay) - Nhân dịp Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN thứ 59, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã gặp Bộ trưởng Ngoại giao Vương Nghị, hai bên bày tỏ vui mừng trước đà phát triển tích cực của hai nước.