Vinfast tổ chức lái thử xe VF 8 tại New York International Auto Show 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VinFast công bố tham gia New York International Auto Show 2022 (NYIAS 2022) từ ngày 15-24/4/2022, với 3 mẫu xe trưng bày là VF 7, VF 8 và VF 9. Đặc biệt, lần đầu tiên, VinFast tổ chức lái thử mẫu xe VF 8 cho công chúng nhằm mang đến trải nghiệm thực tế về công nghệ thông minh vượt trội được tích hợp trên xe.
Vinfast tổ chức lái thử xe VF 8 tại New York International Auto Show 2022

Chỉ 5 tháng sau khi ra mắt các mẫu xe concept tại Triển lãm Ô tô Los Angeles 2021, đến NYIAS 2022, VinFast sẽ chính thức trình làng mẫu xe có thể vận hành thực tế để khách hàng trực tiếp trải nghiệm. Chương trình lái thử được áp dụng cho mẫu VF 8 và được triển khai tại khu vực lái thử xe điện ở tầng 1, Trung tâm Triển lãm Jacob K. Javits.

VF 8 là mẫu SUV cỡ trung, được tích hợp một số tính năng chọn lọc của bộ Smart Service, nhằm mang đến cho người lái những trải nghiệm về công nghệ thông minh trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là những tính năng VinFast tự hào đã không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những hành trình chất lượng và thoải mái hơn.

Ông Emmanuel Bret -Phó Tổng giám đốc VinFast phụ trách Kinh doanh và Marketing toàn cầu cho biết: “Việc tổ chức lái thử xe VF 8 chỉ sau 5 tháng ra mắt thể hiện rõ cam kết, tốc độ và sự quyết liệt của VinFast. Chúng tôi mong muốn những sản phẩm cao cấp, thông minh và thân thiện với môi trường của VinFast sẽ nhanh chóng có mặt tại garage của các gia đình Mỹ, hỗ trợ khách hàng trong những nỗ lực cải thiện môi trường qua lựa chọn phương tiện di chuyển của họ. Chúng tôi hy vọng chương trình lái thử xe VF 8 sẽ mang đến cho các khách hàng tiềm năng những trải nghiệm tốt về một phần những gì chiếc xe của chúng tôi có thể mang lại.”

Vinfast tổ chức lái thử xe VF 8 tại New York International Auto Show 2022 ảnh 1

Tại NYIAS 2022, VinFast sẽ trưng bày VF 7, VF 8 và VF 9. Cả ba đều là các mẫu xe chủ lực trong chiến lược ra mắt thị trường của hãng tại Mỹ với ngôn ngữ thiết kế hiện đại và tinh tế, các công nghệ tiên tiến và trải nghiệm đẳng cấp với mức giá hợp lý. Tất cả các mẫu xe điện VinFast sẽ được tích hợp Hệ thống Trợ lái Nâng cao, Bộ Dịch vụ Thông Minh và chế độ bảo hành 10 năm. Bên cạnh đó là chương trình cho thuê pin độc đáo, vừa đảm bảo mức giá hợp lý vừa giảm thiểu những lo lắng về tuổi thọ và việc bảo dưỡng pin của khách hàng.

Bên cạnh hoạt động trưng bày và tổ chức lái thử, VinFast sẽ tổ chức một số chương trình dành riêng cho giới truyền thông (chiều ngày 13/4); khách hàng VinFirst (trong các ngày sự kiện) và khách tham quan muốn khám phá các nét độc đáo về văn hóa và ẩm thực Việt Nam (Lotus Day vào 16/4/2022).

Tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2022 đầu tháng 1, VinFast đã giới thiệu chiến lược thuần điện và dải sản phẩm xe điện hoàn chỉnh, bao gồm VF 5, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Trong đó, 2 mẫu VF 8 và VF 9 dự kiến sẽ được giao đến khách hàng trong nửa cuối 2022.

Vinfast tổ chức lái thử xe VF 8 tại New York International Auto Show 2022 ảnh 2

Để chuẩn bị cho việc phát triển thị trường, VinFast cũng vừa ký kết xây dựng nhà máy sản xuất xe điện đầu tiên của hãng tại bang Bắc Carolina với mức đầu tư lên tới 2 tỷ đô la trong giai đoạn 1, dự kiến tạo ra hàng ngàn việc làm cho lao động địa phương. Nhà máy sẽ được khởi công ngay trong năm 2022 sau khi có giấy phép xây dựng và dự kiến sẽ được vận hành vào tháng 7/2024.

Hiện tại, VF 8 và VF 9 đã nhận được khoảng 60.000 đơn đặt chỗ sớm toàn cầu chỉ sau 3 tháng kể từ thời điểm công bố nhận đăng ký. Để tiếp tục tri ân sự tin tưởng và phản hồi tích cực của thị trường, VinFast đã quyết định tiếp tục duy trì chương trình ưu đãi khách hàng quốc tếtiên phong VinFirst đến hết 30/05/2022 (giờ California, Mỹ).

Khách tham quan có thể trải nghiệm sản phẩm và tìm hiểu thêm về thương hiệu VinFast tại gian hàng số 601 tại New York Auto Show. Triển lãm sẽ đón khách tham quan từ ngày 15-24/4 tại Tầng 3 của Trung tâm Triển lãm Jacob K. Javits.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.