Vinfast tổ chức lái thử xe VF 8 tại New York International Auto Show 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VinFast công bố tham gia New York International Auto Show 2022 (NYIAS 2022) từ ngày 15-24/4/2022, với 3 mẫu xe trưng bày là VF 7, VF 8 và VF 9. Đặc biệt, lần đầu tiên, VinFast tổ chức lái thử mẫu xe VF 8 cho công chúng nhằm mang đến trải nghiệm thực tế về công nghệ thông minh vượt trội được tích hợp trên xe.
Vinfast tổ chức lái thử xe VF 8 tại New York International Auto Show 2022

Chỉ 5 tháng sau khi ra mắt các mẫu xe concept tại Triển lãm Ô tô Los Angeles 2021, đến NYIAS 2022, VinFast sẽ chính thức trình làng mẫu xe có thể vận hành thực tế để khách hàng trực tiếp trải nghiệm. Chương trình lái thử được áp dụng cho mẫu VF 8 và được triển khai tại khu vực lái thử xe điện ở tầng 1, Trung tâm Triển lãm Jacob K. Javits.

VF 8 là mẫu SUV cỡ trung, được tích hợp một số tính năng chọn lọc của bộ Smart Service, nhằm mang đến cho người lái những trải nghiệm về công nghệ thông minh trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là những tính năng VinFast tự hào đã không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những hành trình chất lượng và thoải mái hơn.

Ông Emmanuel Bret -Phó Tổng giám đốc VinFast phụ trách Kinh doanh và Marketing toàn cầu cho biết: “Việc tổ chức lái thử xe VF 8 chỉ sau 5 tháng ra mắt thể hiện rõ cam kết, tốc độ và sự quyết liệt của VinFast. Chúng tôi mong muốn những sản phẩm cao cấp, thông minh và thân thiện với môi trường của VinFast sẽ nhanh chóng có mặt tại garage của các gia đình Mỹ, hỗ trợ khách hàng trong những nỗ lực cải thiện môi trường qua lựa chọn phương tiện di chuyển của họ. Chúng tôi hy vọng chương trình lái thử xe VF 8 sẽ mang đến cho các khách hàng tiềm năng những trải nghiệm tốt về một phần những gì chiếc xe của chúng tôi có thể mang lại.”

Vinfast tổ chức lái thử xe VF 8 tại New York International Auto Show 2022 ảnh 1

Tại NYIAS 2022, VinFast sẽ trưng bày VF 7, VF 8 và VF 9. Cả ba đều là các mẫu xe chủ lực trong chiến lược ra mắt thị trường của hãng tại Mỹ với ngôn ngữ thiết kế hiện đại và tinh tế, các công nghệ tiên tiến và trải nghiệm đẳng cấp với mức giá hợp lý. Tất cả các mẫu xe điện VinFast sẽ được tích hợp Hệ thống Trợ lái Nâng cao, Bộ Dịch vụ Thông Minh và chế độ bảo hành 10 năm. Bên cạnh đó là chương trình cho thuê pin độc đáo, vừa đảm bảo mức giá hợp lý vừa giảm thiểu những lo lắng về tuổi thọ và việc bảo dưỡng pin của khách hàng.

Bên cạnh hoạt động trưng bày và tổ chức lái thử, VinFast sẽ tổ chức một số chương trình dành riêng cho giới truyền thông (chiều ngày 13/4); khách hàng VinFirst (trong các ngày sự kiện) và khách tham quan muốn khám phá các nét độc đáo về văn hóa và ẩm thực Việt Nam (Lotus Day vào 16/4/2022).

Tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2022 đầu tháng 1, VinFast đã giới thiệu chiến lược thuần điện và dải sản phẩm xe điện hoàn chỉnh, bao gồm VF 5, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Trong đó, 2 mẫu VF 8 và VF 9 dự kiến sẽ được giao đến khách hàng trong nửa cuối 2022.

Vinfast tổ chức lái thử xe VF 8 tại New York International Auto Show 2022 ảnh 2

Để chuẩn bị cho việc phát triển thị trường, VinFast cũng vừa ký kết xây dựng nhà máy sản xuất xe điện đầu tiên của hãng tại bang Bắc Carolina với mức đầu tư lên tới 2 tỷ đô la trong giai đoạn 1, dự kiến tạo ra hàng ngàn việc làm cho lao động địa phương. Nhà máy sẽ được khởi công ngay trong năm 2022 sau khi có giấy phép xây dựng và dự kiến sẽ được vận hành vào tháng 7/2024.

Hiện tại, VF 8 và VF 9 đã nhận được khoảng 60.000 đơn đặt chỗ sớm toàn cầu chỉ sau 3 tháng kể từ thời điểm công bố nhận đăng ký. Để tiếp tục tri ân sự tin tưởng và phản hồi tích cực của thị trường, VinFast đã quyết định tiếp tục duy trì chương trình ưu đãi khách hàng quốc tếtiên phong VinFirst đến hết 30/05/2022 (giờ California, Mỹ).

Khách tham quan có thể trải nghiệm sản phẩm và tìm hiểu thêm về thương hiệu VinFast tại gian hàng số 601 tại New York Auto Show. Triển lãm sẽ đón khách tham quan từ ngày 15-24/4 tại Tầng 3 của Trung tâm Triển lãm Jacob K. Javits.

Bình luận
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
(Ngày Nay) - Báo cáo của tổ chức phi lợi nhuận Conference Board (CB) công bố ngày 25/3 cho thấy lòng tin người tiêu dùng Mỹ đang tiếp tục giảm trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump triển khai thực hiện các chính sách gây xáo trộn nền kinh tế.
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
(Ngày Nay) - Sáng 25/3, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì kiểm tra hợp luyện lực lượng quân đội, dân quân tự vệ tham gia diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi

(Ngày Nay) - Chiều cuối tháng Ba, tôi đứng trước Hàm Cá Mập – cái công trình cũ sắp bị dỡ bỏ, tồn tại cũng được 30 năm, kể từ khi tôi còn bé xíu. Tin tức đó, thú thực không khiến tôi nghĩ ngợi gì nhiều. Tôi không có một kỷ niệm đặc biệt, như kiểu ký ức sâu sắc, nơi chốn tình yêu hẹn hò gì nơi đây. Có chăng, đó là một cái tên rất dân dã, ngồ ngộ, rất thân quen, mà dù có chẳng nhìn ra hình thù con cá nào, người Hà Nội cũng biết chính xác Hàm Cá Mập ở đâu.

Và không ngờ được có ngày nó biến mất.

Thủ tướng Phạm Minh Chính “đặt hàng” 3 yêu cầu và đề nghị Thanh niên Việt Nam thực hiện “5 chủ động”
Thủ tướng Phạm Minh Chính “đặt hàng” 3 yêu cầu và đề nghị Thanh niên Việt Nam thực hiện “5 chủ động”
(Ngày Nay) - Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2025) và Tháng Thanh niên 2025, chiều 24/3, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị đối thoại với thanh niên về "Thanh niên Việt Nam tiên phong trong phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia".
Nhộn nhịp thị trường tế bào gốc: Cấm vẫn cứ làm!
Nhộn nhịp thị trường tế bào gốc: Cấm vẫn cứ làm!
(Ngày Nay) - Bộ Y tế Việt Nam cấm sử dụng các sản phẩm tế bào gốc người và động vật để phục vụ mục đích làm đẹp nhưng “có cầu ắt có cung”, hàng loạt doanh nghiệp “núp bóng” phòng khám đang lén lút kinh doanh dịch vụ triệu đô này.
Australia gặp khó trong việc đẩy mạnh chiến dịch mua hàng nội địa
Australia gặp khó trong việc đẩy mạnh chiến dịch mua hàng nội địa
(Ngày Nay) - Chính phủ Australia đang đẩy mạnh nỗ lực khuyến khích người tiêu dùng ở quốc gia châu Đại Dương này mua hàng nội địa, do Australia sản xuất. Bộ trưởng Tài chính Australia Jim Chalmers mới đây xác nhận, ngân sách liên bang sẽ bao gồm các biện pháp nhằm khuyến khích người tiêu dùng mua "các sản phẩm tuyệt vời của Australia". Tuy nhiên, nỗ lực này đang đối mặt với nhiều rào cản.