Zenfone 6 chính thức lên kệ, giá bán 5,9 triệu đồng

Theo đại diện của Asus, những lô hàng đầu tiên của ZenFone 6 đã về tới Việt Nam và có thể lên kệ ngay trong tuần này với giá bán là 5,9 triệu đồng.
Zenfone 6 chính thức lên kệ, giá bán 5,9 triệu đồng

Trong bộ 3 ZenFone 4, 5, 6 được giới thiệu từ CES 2014 hồi tháng Giêng thì ZenFone 6 chính là model có cấu hình mạnh mẽ nhất và giá bán cũng lớn hơn đáng kể.

Zenfone 6 chính thức lên kệ, giá bán 5,9 triệu đồng - anh 1

ZenFone 6 là phiên bản có kích cỡ lớn nhất và cũng là phiên bản cao cấp trong số 3 mẫu điện thoại của nhà sản xuất đến từ Đài Loan. Máy sở hữu màn hình độ phân giải 6 inch với độ phân giải HD 720p, chip Intel Atom Z2 580 xung nhịp 2GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong có 3 phiên bản là 8/16/32 GB và có pin với dung lượng 3.300 mAh, tốt nhất trong cả 3 sản phẩm. ZenFone 6 sẽ về Việt Nam với các phiên bản màu đỏ, trắng, đen và vàng sâm-banh.

Zenfone 6 chính thức lên kệ, giá bán 5,9 triệu đồng - anh 2

Theo thông tin được đưa ra từ phía ASUS Việt Nam, dù vẫn chưa chắc chắn 100% về ngày ra mắt của ZenFone 6 nhưng đơn vị này cũng hứa hẹn rằng muộn nhất là đến ngày mai (19/6), mẫu điện thoại kể trên sẽ chính thức cập bến thị trường. Và cũng giống như trường hợp của ZenFone 4 và ZenFone 5 , lượng ZenFone 6 được phân phối tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn đầu chắc chắn sẽ bị hạn chế. Bên cạnh sự xuất hiện của ZenFone 6, một lượng lớn ZenFone 5 bản A501 cũng sẽ được phía ASUS Việt Nam cung ứng ngay trong dịp này.

Một tuần trước, ZenFone 5 cũng chính thức về tới Việt Nam với giá 3,9 triệu đồng, tuy nhiên cũng giống như ZenFone 6, do có quá nhiều quan tâm tới sản phẩm này nên số lượng hàng về chỉ đủ đáp ứng cho các đơn hàng đặt trước, chưa rõ khi nào mới có sản phẩm bán ra đại trà.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.
Ảnh minh hoạ.
Hà Nội xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa
(Ngày Nay) - Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa theo mô hình tập trung, kết nối từ Sở Y tế đến các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa, chi cục và trạm y tế, qua đó tăng khả năng hỗ trợ chuyên môn cho tuyến cơ sở và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
(Ngày Nay) - Một bộ sưu tập những ghi chép viết tay của Mahatma Gandhi - lãnh tụ phong trào giành độc lập của Ấn Độ - đã được bán với giá 1,7 triệu USD tại Mumbai, lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một tài liệu lịch sử của Ấn Độ tại một cuộc đấu giá.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...