Ngày sinh bật mí tính cách và tình yêu của bạn

0
Chia sẻ

Qua những nghiên cứu của người Ý, ngày sinh hé lộ phần nào tính cách và tình yêu của mỗi người. Hãy cùng xem ngày sinh nói gì về bạn nhé!

Tính cách và tình yêu của các bạn sinh ngày 01, 06, 11, 16, 21, 26, 31 hàng tháng

Bạn là người lãng mạn và cũng thích đối xử lãng mạn. Vì đối với bạn, tình yêu là điều đẹp nhất trên đời, kể cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn luôn cảm thấy tình yêu thật dễ chịu, nhưng cũng chính vì coi tình yêu quan trọng như vậy nên bạn hơi đa nghi và hơi ghen. Bạn luôn sợ người yêu không chân thành, dù người ấy không mảy may có bằng chứng nào để buộc tội như vậy.

Ngày sinh bật mí tính cách và tình yêu của bạn - anh 1

Sinh ngày 01, 06, 11, 16, 21, 26, 31, bạn là người lãng mạn và cũng thích đối xử lãng mạn.

Đối với bạn bè, bạn là một người có trách nhiệm. Bạn thích đi chơi với nhiều người và luôn hào phóng với bạn bè của mình. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của bạn xuất phát từ bản chất tò mò và hiếu kỳ (rất tốt cho công việc nhưng không tốt lắm cho tình yêu) là thiếu kiên nhẫn. Bạn thường muốn “đánh nhanh thắng nhanh” và đôi khi nó là trưởng ngại vật lớn nhất trong tính cách của bạn.

Khi bạn yêu 1 người, người đó có thể chế ngự không chỉ trái tim mà còn cả tâm trí bạn nên bạn rất dễ bị ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội khác. Cẩn thận và bình tĩnh bạn yêu quý nhé.

Tính cách và tình yêu của các bạn sinh ngày 02, 07, 12, 17, 22, 27 hàng tháng

Bạn là mẫu người của sự nghiệp và những giấc mơ nhiều hơn là mẫu người của tình yêu, thật đấy. Bạn rất nhiều hoài bão và chúng quan trọng đến mức, bạn làm bất kỳ điều gì, kể cả chọn nút “stand by” cho tình yêu để thực hiện ước mơ của mình trước đã.

Ngày sinh bật mí tính cách và tình yêu của bạn - anh 2

Các bạn sinh ngày 02, 07, 12, 17, 22, 27 hàng tháng là mẫu người của sự nghiệp và những giấc mơ.

Tuy nhiên không phải vì thế, mà bạn coi nhẹ tình yêu. Đối với bạn, tình yêu rất quý giá, nhưng bạn hơi khó tìm được 1 người mà bạn coi là “hoàn hảo”. Đó là vì với những mối quan hệ và công việc rộng rãi, bạn ít khi hoàn toàn tin tưởng 1 người, và đây có thể coi là 1 nhược điểm nhỏ của bạn. Kể cả bạn bè cũng vậy, bạn bè rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không kể ‘tất tần tật’ chuyện gì cho mọi người nghe bao giờ.

Điểm mà mọi người khâm phục nhất ở bạn là bạn suy nghĩ tốt, nhìn được cả ưu điểm và khuyết điểm của vấn đề. Quan tâm chính của bạn về tình yêu là 2 người thật sự quan tâm nhau thế là đủ, đúng không?

Tính cách và tình yêu của các bạn sinh vào ngày 03, 08, 13, 18, 23, 28 hàng tháng

Những người có ngày sinh thuộc nhóm này rất giỏi trong việc đưa ra những quyết định “nóng”, tức là rất quyết đoán, nhanh nhạy và ít khi để tình cảm chi phối. Chính vì vậy, số bạn bè công việc của bạn rất nhiều và số khâm phục, cần ý kiến của bạn cũng không ít.

Ngày sinh bật mí tính cách và tình yêu của bạn - anh 3

Nhóm người sinh vào ngày 03, 08, 13, 18, 23, 28 rất giỏi trong việc đưa ra những quyết định “nóng”.

Về tình yêu, bạn yêu quý khá nhiều người, vì bạn cho rằng tình cảm là không có giới hạn. Thậm chí bạn còn chia sẻ cuộc sống và thời gian của mình với họ. Tuy nhiên, với người “lý tưởng” mà bạn yêu thì bạn rất chân thành. Bạn có khả năng điều khiển cảm xúc có thể gọi là hoàn hảo, tuy nhiên đôi khi những quyết định lý trí của bạn lại ảnh hưởng đến những người mà bạn yêu thương, vì không phải ai cũng lý trí được như bạn đâu. Sự cứng rắn là điểm mạnh trong sự nghiệp nhưng lại là điểm yếu trong sự lãng mạn của bạn đó.

Một người đầu óc nhanh nhạy như bạn, hẳn khi đọc đến đây là trong đầu của bạn xuất hiện ngay hình ảnh của “người đặc biệt nhất” rồi phải không?

Tính cách và tình yêu của các bạn sinh vào ngày 04, 09, 14, 19, 24, 29 hàng tháng

Bạn là mẫu người thích sống tự lập và bận rộn. Không lúc nào mà bạn không có 1 danh sách những việc cần làm và danh sách những mục tiêu phải đạt, dù danh sách đó được viết trên trang giấy hay chỉ nắm an toàn trong bộ não điện tử của bạn. Tư duy tốt và tính khoa học cao, bạn đã có 1 bản “phác hoạ” mẫu người lý tưởng và bạn luôn tìm cách tính đó. Bạn là mẫu người thích tới sự hoàn thiện nhất trong số 5 nhóm sinh này.

Ngày sinh bật mí tính cách và tình yêu của bạn - anh 4

Thích sống tự lập và bận rộn là đặc điểm của những người sinh vào ngày 04, 09, 14, 19, 24, 29

Bạn bè rất có ý nghĩa với bạn và bạn có cực kỳ nhiều bạn thân vì bạn có thể làm bất kỳ điều gì vì tình bạn. Trong tình yêu, bạn thường được coi là đa cảm và dễ xúc động vì đôi khi bạn khó kiểm soát cảm xúc cũng như sự kiên nhẫn của mình. Đối với các bạn nữ, bạn có thể khóc ấm ức chỉ vì người yêu bạn đến trễ 5 phút hay bạn có thể đập vỡ cái cốc nếu bạn là nam khi nghe nói kể rằng cô ấy của bạn đi mua sắm… cùng 1 chàng trai khác (để rồi sau đó biết rằng đó là em trai/anh trai cô ấy).

Tính cách và tình yêu của các bạn sinh vào ngày 05, 10, 15, 20, 25, 30 hàng tháng

Đây được coi là nhóm “những người của tình yêu”. Nếu bạn thuộc nhóm này, dường như bạn thích những quyết định mang tính tình cảm hơn là lý trí. Cũng may là tình cảm của bạn khá nhạy bén nên khi cảm xúc xen vào, bạn vẫn “linh tính” được quyết định đúng.

Ngày sinh bật mí tính cách và tình yêu của bạn - anh 5

Các bạn sinh vào ngày 05, 10, 15, 20, 25, 30 hàng tháng là nhóm “những người của tình yêu”.

Bạn coi cuộc sống là tận hưởng từng ngày, và theo thuật xem bói của người Ý, họ coi bạn là mẫu người Ý “điển hình” - rất lãng mạn, vui tươi, hoà đồng, thậm chí đôi khi mọi người còn có thể đùa bạn là “flirtie” ấy chứ.

Bạn có nhiều bạn bè và vẫn luôn cố gắng kéo dài cái danh sách đó trong sổ điện thoại, máy di động, hay trong sổ email…

Bạn mơ mộng và cũng có nhiều ước vọng, tuy nhiên, điều có thể coi là nhược điểm của bạn với bản chất “đừng-nghiêm-trọng-hoá-vấn-đề” bạn hơi thiếu kiên quyết và kiên định nên nhiều khi không thực hiện được những việc quan trọng đến nơi, đến chốn.

Minh Châu (t/h)

Xem thêm:

- Chữ ký hé lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn?

- Tò mò đoán tính cách qua tướng vòng 3 của nàng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu