Bay gần 2.000km để gặp người yêu nhưng bị "bạn chat" cưỡng hiếp trong đêm

0
Chia sẻ

Thiếu nữ bay gần 2.000km từ miền Nam ra Hà Nội để gặp người yêu. Do nảy sinh mâu thuẫn, cô nhờ bạn trai khác đón nhưng không ngờ gặp phải "yêu râu xanh".

Ngày 18/11, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đơn vị này đã tạm giữ hình sự Triệu Phi Long (SN 1993, ở phường Mai Động, quận Hoàng Mai) để điều tra hành vi Hiếp dâm. Nạn nhân là Lê Thị Tâm (SN 1987, nhà ở Đắk Lắk).

Bay gần 2.000km để gặp người yêu nhưng bị "bạn chat" cưỡng hiếp trong đêm - anh 1

Long bị tạm giữ để điều tra hành vi hiếp dâm.

Trước đó, ngày 13/11, Tâm một mình đi máy bay từ miền Nam ra Hà Nội gặp gỡ bạn trai quen qua mạng. Sau gần 2.000km, Tâm đặt chân đến sân bay Nội Bài.

Trong suốt khoảng thời gian từ sân bay Nội Bài vào nội thành, Tâm và bạn trai liên tục nhắn tin cho nhau và nảy sinh những bất đồng, dẫn đến cãi vã. Giận người yêu, Tâm chợt nhớ đến “bạn chat” Triệu Phi Long nên gọi điện nhờ Long ra đón và tìm chỗ nghỉ ngơi.

Vài tháng trước, Long quen Tâm trên mạng xã hội, cũng có nhiều lần nói chuyện qua mạng và tỏ ra khá thân thiết. Do đó, khi nhận được điện thoại của Tâm, Long ra đón bạn với ý đồ xấu sẽ chiếm đoạt thể xác của Tâm.

Khoảng 21h20 cùng ngày, sau khi đón được Tâm, Long đưa cô gái này đến nhà nghỉ Hồng Hà, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây, Long dùng vũ lực khống chế, ép Tâm phải cho quan hệ. Sau khi thỏa mãn dục vọng, hắn ép Tâm xóa nội dung các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội nhằm cắt đứt quan hệ.

Lợi dụng sơ hở của "yêu râu xanh", Tâm nhắn tin cho một người bạn nhờ báo công an đến giải cứu.

Nhận được tin trình báo, CAP Hoàng Văn Thụ phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp – CAQ Hoàng Mai đã đến nhà nghỉ Hồng Hà kiểm tra và bắt giữ Triệu Phi Long, đưa về trụ sở đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan công an, Long thừa nhận hành vi phạm tội.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu