Chân dung cán bộ Quản lý thị trường siết cổ tài xế cướp xe ô tô

0
Chia sẻ

Cán bộ Quản lý thị trường vừa vi phạm quy chế ngành vì mượn tiền doanh nghiệp, lại tiếp tục siết cổ tài xế cướp ô tô.

Tin trên Zing, chiều 24/12, lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Cà Mau xác nhận, nghi can bị tài xế xe 7 chỗ đâm trọng thương tại Kiên Giang là ông Hứa Ngọc Hiền (53 tuổi, cán bộ hợp đồng của Chi cục).

Đại diện Chi cục Quản lý thị trường cũng cho hay: "Ông Hiền làm tài xế cho Chi cục khoảng 16 năm. Vài tháng trước, ông Hiền làm ở Đội quản lý thị trường đóng tại huyện Ngọc Hiển, do vi phạm quy chế ngành vì mượn tiền của doanh nghiệp nên bị rút về phòng tổ chức chờ kỷ luật. Chúng tôi chưa kiểm điểm ông Hiền xong thì tài xế này gây án tại Kiên Giang".

Chân dung cán bộ Quản lý thị trường siết cổ tài xế cướp xe ô tô - ảnh 1

Ông Hiền đang điều trị tại bệnh viện.

Hiện, ông Hiền đang được cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Kiên Giang và đã qua giai đoạn nguy hiểm đến tính mạng. Theo các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, Hiền nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng. Trên ngực có hai vết thương rộng 2x3 cm, mạch và huyết áp bằng 0. Các bác sĩ phẫu thuật dẫm lưu màng phổi và khâu vết thương trên ngực. Đối tượng Hiền đã qua thời kỳ nguy hiểm.

Trước đó, vào lúc 2h sáng ngày 22/12, ông Hứa Ngọc Hiền đã thuê xe ô tô Innova 7 chỗ của anh Nguyễn Ngọc Hạp (ngụ phường 6, TP.Cà Mau) để chở từ TP.Cà Mau sang huyện Hòn Đất.

Khi đang trên đường đi, ông Hiền đã siết cổ tài xế. Trong lúc vùng vẫy, anh Hạp chụp được ống tuýp sắt, trong đó có gắn con dao, đâm vào bụng Hiền. Bị thương, Hiền buông tay ra và tài xế chạy ra ngoài kêu cứu.

Chân dung cán bộ Quản lý thị trường siết cổ tài xế cướp xe ô tô - ảnh 2Hiện trường vụ án mạng.

Theo tin tức trên báo Công an TP HCM, tài xế tên Hạp này khai rằng, do tin tưởng ông Hiền nên mới nhận đưa đón vào thời điểm đêm hôm như vậy.

Anh Hạp cũng khai, hung khí là của đối tượng Hiền đem theo để gây án nhưng tài xế vô tình chụp được và cũng không biết là có con dao gắn bên trong.

Trong lúc giằng co, cả hai đều bị thương, nhưng tài xế chỉ bị thương nhẹ, xây xát ở vùng cổ. Hiền ngất xỉu, anh Hạp chạy ra khỏi xe kêu cứu.

Minh Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu