: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group Đỗ Quang Hiển và lãnh đạo tỉnh Lào Cai khảo sát thực địa tại thôn Sâu Chua, xã Sa Pả, thị xã Sa Pa.
Tập đoàn T&T Group hợp tác chiến lược với Lào Cai và Cà Mau
(Ngày Nay) - Trong những ngày đầu tháng 3-2021, Tập đoàn T&T Group đã liên tiếp ký kết hợp tác chiến lược với 2 tỉnh địa đầu Tổ quốc là Lào Cai và Cà Mau, trong đó xác định sẽ đầu tư phát triển nhiều dự án lớn để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở 2 địa phương này.
Trao giải cuộc thi tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ
Trao giải cuộc thi tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ

(Ngày Nay) -  Ngày 24/12/2020, tại thành phố Cà Mau, Trung tâm Hành động bom mìn Quốc gia Việt Nam (VNMAC) phối hợp với UBND tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo VNMAC, đại diện UBND tỉnh Cà Mau và các sở ban ngành (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông, tỉnh đoàn) cùng các cơ quan báo chí, truyền hình đến dự đưa tin về sự kiện.

Ông Tạ Dức Hùng, Hiệu trưởng trường THCS Võ Thị Sáu, TP Cà Mau phát động cuộc thi sáng ngày 28/9/2020
Cà Mau: Phát động cuộc thi 'Đại sứ học đường trong tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại'
(Ngày Nay) - Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ từ năm 1975 đến nay cả nước đã có trên 42 nghìn người chết và 62 nghìn người bị thương do bom mìn sót lại sau chiến tranh. Bình quân mỗi năm ở Việt Nam có trên 1.500 người chết và gần 2.300 người bị thương do bom mìn còn sót lại sau chiến tranh gây ra, trong đó có rất nhiều trẻ em.
Chữa cháy rừng U Minh Hạ gặp khó khăn giữa mùa khô hạn- ảnh minh hoạ
Cháy 2.000 m2 rừng U Minh Hạ
Vụ cháy rừng tràm vào mùa khô hạn vừa xảy ra tại đơn vị quân sự thuộc huyện U Minh (Cà Mau) đã được dập tắt.
Vụ lợi
Vụ lợi
(Ngày Nay) - Một thày giáo ở Cà Mau bị kiểm điểm vì bán khẩu trang cho học sinh. Tình ngay lý gian, sai vẫn cứ là sai. Nhưng câu chuyện ấy đặt ra câu hỏi lớn hơn về tính vụ lợi, về thuyết vị lợi, về cơ hội bình đẳng của mỗi người dân trong tình hình bệnh dịch Covid-19 vẫn hoành hành trên thế giới.  
Một đoạn trên tuyến lộ Tắc Thủ - Vàm Đá Bạc bị sụp lún, hư hỏng.
Khô hạn ở Cà Mau, nhiều công trình sụp lún, hư hỏng
Cà Mau đang bước vào cao điểm mùa khô hạn mới. Khô hạn gay gắt đã khiến hàng loạt kênh, rạch vùng ngọt hóa của này kiệt quệ nước. Trên nhiều tuyến lộ nằm dọc các kênh, rạch khô cạn như vậy, hiện có quá nhiều vị trí sụp lún làm hư hỏng công trình giao thông, thủy lợi…