1 năm sau scandal chèn ép Minh Hằng, lần đầu Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Hồ Ngọc Hà thổ lộ không bao giờ dám nói hay đánh giá bất kỳ một nghệ sĩ nào. Vì vậy, lùm xùm chèn ép đàn em 1 năm trước được cô khẳng định là sai sự thật.
1 năm sau scandal chèn ép Minh Hằng, lần đầu Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Trong buổi livestream giao lưu với người hâm mộ mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà có những chia sẻ thẳng thắn về việc không nhận lời mời làm giám khảo cho bất cứ chương trình truyền hình thực tế nào thời gian qua.

Mỹ nhân gốc Quảng Bình cho biết bản thân từng làm giám khảo cho rất nhiều cuộc thi hay chương trình truyền hình thực tế. Với bản tính cầu toàn và nỗi e ngại "xuất hiện nhiều sẽ gây ra sự nhàm chán", Hồ Ngọc Hà đành từ chối lời mời chào ngọt ngào từ nhiều nhà sản xuất.

1 năm sau scandal chèn ép Minh Hằng, lần đầu Hồ Ngọc Hà lên tiếng ảnh 1

Cũng trong lần livestream này, giọng ca Xin hãy thứ tha chủ động nhắc đến lùm xùm chèn ép đồng nghiệp trên ghế nóng. Dù không chỉ đích danh ai nhưng người hâm mộ đều có thể đoán ra Hồ Ngọc Hà đang nói về ồn ào ghế nóng The Face với Minh Hằng hơn một năm trước.

"Tôi luôn bị mang tiếng ác, tiếng giành giật. Nhưng nếu mọi người biết được câu chuyện đằng sau, mọi người sẽ biết tôi chưa bao giờ nói: Phải có tôi mà không có người khác.

Tôi đã làm việc với nhiều các đàn anh, đàn chị và đàn em. Tôi không bao giờ dám nói hay đánh giá bất kỳ một nghệ sĩ nào. Thành ra câu chuyện giành giật sẽ không bao giờ có.

Tôi chỉ nói rằng: Hãy tạo cơ hội cho các bạn làm, và nếu muốn tôi làm thì tôi sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời thôi", Hồ Ngọc Hà khẳng định.

1 năm sau scandal chèn ép Minh Hằng, lần đầu Hồ Ngọc Hà lên tiếng ảnh 2

Minh Hằng từng xuất hiện trong một livestream và rơi nước mắt xác nhận bị Hà Hồ chèn ép tại The Face 2017.

Ồn ào giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng xảy ra vào 2017 khi cả hai đều được nhà sản xuất The Face mời ngồi vào vị trí ghế nóng. Mặc dù rất hào hứng khi được mời làm huấn luyện viên, tuy nhiên nữ diễn viên đành từ chối tham gia vào phút cuối vì có sự can thiệp của một đàn chị trong nghề.

Minh Hằng kể, đàn chị này đã khiến cô bị tổn thương sâu sắc với tuyên bố: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng". Trong một cuộc phỏng vấn, cô rơi nước mắt xác nhận đó là Hồ Ngọc Hà. Giữa thời điểm nóng, "Nữ hoàng giải trí" giữ im lặng.

Theo 2sao.vn
Bình luận
Nghi thức rước kiệu về Đền Hùng tại Lễ Giỗ tổ Hùng Vương diễn ra tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng (Phú Thọ). Ảnh: Quý Trung/TTXVN.
Giỗ Tổ Hùng Vương: Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du khách, đồng bào
(Ngày Nay) - Ngày 13/3, tại Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa du lịch Đất Tổ năm Ất Tỵ - 2025, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Nguyễn Huy Ngọc cho biết, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, dự kiến du khách về Phú Thọ rất đông, đặc biệt là trong những ngày từ mùng 8 - 9/3 âm lịch, do trùng vào ngày cuối tuần.
Bệnh tay chân miệng hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu.
TP HCM: Số ca tay chân miệng tăng hơn 60%
(Ngày Nay) - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh thông tin, trong tuần qua, Thành phố ghi nhận số ca mắc sởi và sốt xuất huyết đều giảm. Riêng số trường hợp mắc bệnh tay chân miệng đã tăng hơn 60% so với trung bình 4 tuần trước đó.
“Thế giới như là bản nháp”: Hành trình sáng tạo của Đỗ Thanh Lãng và Nguyễn Đức Đạt tại Hà Nội
“Thế giới như là bản nháp”: Hành trình sáng tạo của Đỗ Thanh Lãng và Nguyễn Đức Đạt tại Hà Nội
(Ngày Nay) - Hợp tác cùng Galerie Quynh, Manzi Art Space tổ chức “Thế giới như là bản nháp” – triển lãm mới của hai nghệ sĩ Đỗ Thanh Lãng và Nguyễn Đức Đạt, những thành viên cốt cán của nhóm nghệ thuật độc lập Sao La. Triển lãm sẽ khai mạc vào 18h30 tối thứ Sáu, ngày 14/3/2025, tại Manzi Exhibition Space (số 2 Ngõ Hàng Bún), và kéo dài từ ngày 15/3 - 13/4/2025, mở cửa miễn phí từ 11h00 đến 19h00 (thứ Ba đến Chủ Nhật).
Họa sĩ Huỳnh Phương Đông (1925-2015) và tác phẩm của ông
100 năm hành trình Huỳnh Phương Đông
(Ngày Nay) -Sáng 13/3, gia đình họa sĩ Huỳnh Phương Đông (1925-2015) đã có buổi gặp mặt báo đài tại TPHCM để thông tin về chuỗi sự kiện kỷ niệm 100 năm ngày sinh và 10 năm ngày mất của ông. Họa sĩ Huỳnh Phương Đông gắn bó cả đời với hai cuộc kháng chiến giữ nước và nền mỹ thuật Việt Nam hiện đại, nên chuỗi sự kiện này còn có ý nghĩa nhân dịp 50 năm Ngày Thống nhất đất nước (1975-2025) và 100 năm thành lập Trường Mỹ thuật Đông Dương (1925-2025).
Liên hoan Phim Pháp ngữ lần thứ 15 tại Việt Nam: Hành trình khám phá văn hóa qua điện ảnh
Liên hoan Phim Pháp ngữ lần thứ 15 tại Việt Nam: Hành trình khám phá văn hóa qua điện ảnh
(Ngày Nay) - Liên hoan Phim Pháp ngữ lần thứ 15 sẽ chính thức diễn ra tại Việt Nam từ ngày 21 - 27/3/2025, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Pháp ngữ 2025. Sự kiện do GADIF (Nhóm Đại sứ quán, Phái đoàn và Tổ chức Pháp ngữ tại Việt Nam) phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam cùng các đối tác văn hóa tổ chức, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình tôn vinh tiếng Pháp và sự đa dạng văn hóa, ngôn ngữ của các quốc gia thành viên Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF).
Những công trình lãng phí ở TP.HCM - Bài 3: Tuyến đường triệu đô ở cửa ngõ phía đông 15 năm chưa về đích?
Những công trình lãng phí ở TP.HCM - Bài 3: Tuyến đường triệu đô ở cửa ngõ phía đông 15 năm chưa về đích?
(Ngày Nay) - Dự án mở rộng tuyến đường Xa lộ Hà Nội là dự án vô cùng quan trọng khi mang theo kỳ vọng góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế vùng cửa ngõ phía Đông thành phố. Thế nhưng sau 15 năm triển khai, dự án vẫn “bế tắc” khi chỉ còn hơn 4km.