1 năm sau scandal chèn ép Minh Hằng, lần đầu Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Hồ Ngọc Hà thổ lộ không bao giờ dám nói hay đánh giá bất kỳ một nghệ sĩ nào. Vì vậy, lùm xùm chèn ép đàn em 1 năm trước được cô khẳng định là sai sự thật.
1 năm sau scandal chèn ép Minh Hằng, lần đầu Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Trong buổi livestream giao lưu với người hâm mộ mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà có những chia sẻ thẳng thắn về việc không nhận lời mời làm giám khảo cho bất cứ chương trình truyền hình thực tế nào thời gian qua.

Mỹ nhân gốc Quảng Bình cho biết bản thân từng làm giám khảo cho rất nhiều cuộc thi hay chương trình truyền hình thực tế. Với bản tính cầu toàn và nỗi e ngại "xuất hiện nhiều sẽ gây ra sự nhàm chán", Hồ Ngọc Hà đành từ chối lời mời chào ngọt ngào từ nhiều nhà sản xuất.

1 năm sau scandal chèn ép Minh Hằng, lần đầu Hồ Ngọc Hà lên tiếng ảnh 1

Cũng trong lần livestream này, giọng ca Xin hãy thứ tha chủ động nhắc đến lùm xùm chèn ép đồng nghiệp trên ghế nóng. Dù không chỉ đích danh ai nhưng người hâm mộ đều có thể đoán ra Hồ Ngọc Hà đang nói về ồn ào ghế nóng The Face với Minh Hằng hơn một năm trước.

"Tôi luôn bị mang tiếng ác, tiếng giành giật. Nhưng nếu mọi người biết được câu chuyện đằng sau, mọi người sẽ biết tôi chưa bao giờ nói: Phải có tôi mà không có người khác.

Tôi đã làm việc với nhiều các đàn anh, đàn chị và đàn em. Tôi không bao giờ dám nói hay đánh giá bất kỳ một nghệ sĩ nào. Thành ra câu chuyện giành giật sẽ không bao giờ có.

Tôi chỉ nói rằng: Hãy tạo cơ hội cho các bạn làm, và nếu muốn tôi làm thì tôi sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời thôi", Hồ Ngọc Hà khẳng định.

1 năm sau scandal chèn ép Minh Hằng, lần đầu Hồ Ngọc Hà lên tiếng ảnh 2

Minh Hằng từng xuất hiện trong một livestream và rơi nước mắt xác nhận bị Hà Hồ chèn ép tại The Face 2017.

Ồn ào giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng xảy ra vào 2017 khi cả hai đều được nhà sản xuất The Face mời ngồi vào vị trí ghế nóng. Mặc dù rất hào hứng khi được mời làm huấn luyện viên, tuy nhiên nữ diễn viên đành từ chối tham gia vào phút cuối vì có sự can thiệp của một đàn chị trong nghề.

Minh Hằng kể, đàn chị này đã khiến cô bị tổn thương sâu sắc với tuyên bố: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng". Trong một cuộc phỏng vấn, cô rơi nước mắt xác nhận đó là Hồ Ngọc Hà. Giữa thời điểm nóng, "Nữ hoàng giải trí" giữ im lặng.

Theo 2sao.vn
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có buổi việc với Thường trực Ủy ban Xã hội và một số cơ quan liên quan, xem xét việc ban hành Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 3/12.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 4/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông.