2 trạm thu phí trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi dừng thu phí

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Từ ngày 16/8, Trạm thu phí Phong Thử (Km13+310) trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bắt đầu tạm dừng thu phí trong thời gian thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Một đoạn cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. (Ảnh: VnExpress)
Một đoạn cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. (Ảnh: VnExpress)

Trước đó, thực hiện yêu cầu của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, từ 18 giờ ngày 31-7-2021, Trạm thu phí Túy Loan trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi cũng đã tạm dừng thu phí khi TP Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội.

Trong thời gian tạm dừng thu phí, phương án tổ chức phân luồng cho phương tiện lưu thông theo hướng Đà Nẵng đi Quảng Ngãi, sẽ không phát thẻ đầu vào tại các trạm thu phí Túy Loan, Phong Thử và Hà Lam. Xe ra tại bất kỳ trạm nào không có thẻ, được hiểu là có đầu vào từ các trạm: Túy Loan, Phong Thử, Hà Lam. Phí được tính từ trạm Hà Lam đến nút giao xe ra.

Các trạm thu phí trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi dừng thu phí đến khi địa phương công bố dỡ bỏ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Doanh nghiệp dự án sẽ thống kê số phương tiện qua lại và tính toán phương án tài chính, kéo dài thêm thời gian thu phí để bù đắp.

Khuôn viên Saigon Phu Quoc Resort & Spa (Phú Quốc) được chỉnh trang trước khi đón khách trở lại. Ảnh: TTXVN phát
Khẩn trương phục hồi hoạt động của ngành du lịch
(Ngày Nay) -  Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, để phục hồi nhanh chóng, ngành du lịch cần phải chú ý đến thị trường nội địa trước, sau đó là thị trường quốc tế nếu có điều kiện.
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
(Ngày Nay) - Tập đoàn Evergrande hôm thứ Tư cho biết sẽ thực hiện thanh toán lãi trái phiếu trong nước của mình vào ngày 23/9, thông tin này được công bố trong bối cảnh công ty phát triển bất động sản này có nguy cơ vỡ nợ và có thể làm xáo trộn hệ thống tài chính toàn cầu.
Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
(Ngày Nay) -Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.