2.046 bệnh nhân COVID-19 xuất viện tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) trong ngày 22/7 thành phố có 2.046 bệnh nhân COVID-19 được xuất viện.
2.046 bệnh nhân COVID-19 xuất viện tại TP.HCM

Ngày 23/7, HCDC cho biết, trong ngày 22/7, hơn 90% các trường hợp mới phát hiện trong ngày là ở các khu cách ly tập trung, khu phong tỏa. Cũng trong ngày 22/7, thành phố có thêm 2.046 bệnh nhân xuất viện, nâng tổng số ca điều trị khỏi tính từ khi dịch bệnh bắt đầu là 8.468.

Bệnh nhân COVID-19 được làm thủ tục xuất viện tại một bệnh viện dã chiến

Hiện thành phố đang điều trị 35.228 bệnh nhân dương tính (bao gồm bệnh nhân có kết quả xét nghiệm PCR xét nghiệm nhanh dương tính) ; trong đó có 562 bệnh nhân nặng đang thở máy và 11 bệnh nhân can thiệp ECMO. Tính cộng dồn đến nay có 434 bệnh nhân tử vong.

Thành phố có 36 chuỗi lây nhiễm phát hiện gần đây tại các chợ (chợ Tân Định, Q.1; chợ Bình Điền; chợ Phùng Hưng, Q.5; chợ Cầu Muối, Q.1…), tại các công ty trong khu chế xuất, khu công nghệ cao và tại các khu dân cư… đã được khoanh vùng, giám sát chặt. Ghi nhận thêm 1 chuỗi lây nhiễm mới tại khu vực dân cư ở phường 19, Q. Bình Thạnh.

Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của các cơ sở y tế tỉnh Ninh Bình, từ đầu tháng 3 đến nay, tình trạng trẻ em nhập viện gia tăng khá cao với các triệu chứng như sốt cao, ho nhiều, uống thuốc không hạ sốt, chảy dịch mũi nhiều, mệt mỏi, ăn uống kém, có một số trẻ xuất hiện cơn giật khi sốt cao…
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
(Ngày Nay) -  Sau khoảng một tuần thị trường Trung Quốc mở cửa, du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có những tín hiệu nhộn nhịp, tích cực. Các công ty du lịch trên địa bàn thành phố xúc tiến khởi động tour tuyến hai chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc, cùng với những thị trường quốc tế trọng điểm khác.