40 người mắc kẹt trong xe khách lật nghiêng ven quốc lộ

(Ngày Nay) - Sau khi xe khách gặp nạn đâm vào cột điện và lật nghiêng, nhiều người dân phải đập vỡ kính chắn gió để giải cứu các nạn nhân.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Người Lao Động
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Người Lao Động

Khoảng 8h sáng 13/4, xảy ra một vụ tai nạn giao thông lật xe khách giường nằm trên Quốc lộ 20 đoạn qua huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, theo VOV.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe khách giường nằm BKS 51B-263.21 (chưa rõ người điều khiển) chở khoảng 40 hành khách lưu thông trên Quốc lộ 20 theo hướng Đồng Nai đi Lâm Đồng.

Khi đến khu vực ấp 3 xã Phú Ngọc, huyện Định Quán  xe bất ngờ lao sang bên vệ đường, tông gãy trụ điện rồi lật ngang.

40 người mắc kẹt trong xe khách lật nghiêng ven quốc lộ ảnh 1

Hành khách được người dân giải cứu ra khỏi xe khách. Ảnh: NLĐ

Tai nạn khiến các hành khách đều mắc kẹt trong xe không thể ra ngoài do xe lật nghiêng, cửa bít kín. Hành khách gào thét kêu cứu, người dân xung quanh phải đập vỡ kính chắn gió để giải cứu hành khách thoát ra ngoài trong hoảng loạn. Vụ việc không gây thương vong nhưng hành khách một phen hú vía, theo ghi nhận của báo Người Lao Động.

Tổng hợp

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.